99++ Quà 8/3 cho cô giáo “sang chảnh – kinh tế số 1”

Ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến gần. Không chỉ các anh đang đau đầu chọn quà cho vợ hoặc người yêu, mà các gia đình cũng đang băn khoăn không biết nên chọn quà gì cho cô giáo của con. Hôm nay, Izumi.Edu.VN sẽ giúp bạn chọn ra những món quà vừa sang chảnh lại vừa kinh tế để tặng cho cô giáo.

9 Món quà 8/3 cho cô giáo sang chảnh bậc #1

Quà 8/3 tặng cô giáo không chỉ là một lời cảm ơn đến người đã dạy dỗ và dìu dắt con em chúng ta mỗi ngày.

Quà 8/3 tặng cô giáo mầm non

Những món quà tặng ý nghĩa gửi tặng các cô giáo mầm non để thể hiện lòng biết ơn vì đã vất vả chăm sóc các em bé. Vậy chúng ta cần tặng quà gì cho cô giáo mầm non?

• Son môi: Các cô giáo mầm non thường là những cô giáo trẻ. Vì vậy, tặng son môi là lựa chọn rất thích hợp. Chúng ta có thể lựa chọn tặng son dưỡng hoặc son không chứa chì nhưng vẫn có màu đẹp.

• Hoa tươi: Tặng hoa tươi cho cô giáo mầm non. Phụ nữ luôn thích hoa, cô giáo mầm non cũng không ngoại lệ. Một bó hoa tươi, kèm theo 1 tấm thiệp ghi lời cảm ơn thôi cũng đủ sang trọng và lịch sự.

• Chậu cảnh mini: Ai thích nghề chăm trẻ con chắc chắn sẽ thích chăm sóc cây cối vì đều cần tính kiên trì. Cây cỏ cũng có tác dụng tốt trong việc thư giãn và lọc không khí, mang lại bầu không khí trong lành, dễ chịu.

Quà 8/3 cho giáo viên cấp 1

Quà 8/3 cho cô giáo lớp 1 khác gì so với quà cho cô giáo mầm non?

• Vitamin bổ sung: Vitamin là dưỡng chất cần thiết cho mọi người, kể cả người lớn hay trẻ nhỏ. Các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm vitamin hoặc thực phẩm chức năng nổi tiếng để làm quà tặng cho cô giáo.

• Vải may áo dài: Các cô giáo cấp 1 thường mặc áo dài thường xuyên. Ngoài đồng phục trường, áo dài cũng là trang phục thiết yếu với giáo viên nữ. Vì vậy, bạn có thể tặng vải để may áo dài.

Quà 8/3 cho cô giáo cấp 2, cấp 3

Chúng ta cần chọn những món quà phù hợp với độ tuổi của giáo viên cấp 2, cấp 3. Cùng tham khảo những gợi ý sau:

• Túi xách: Hầu hết các cô giáo đều cần ít nhất một chiếc túi xách để đựng đồ. Vì vậy, túi xách sẽ là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa để tặng cô giáo.

• Khăn choàng: Khăn choàng cũng là một món phụ kiện mà các cô giáo thường dùng. Các bạn có thể tùy vào sở thích của cô giáo mà chọn màu sắc và kiểu dáng thích hợp.

Quà 8/3 cho giảng viên

Nên tặng gì vào dịp 8/3 cho giảng viên? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều bạn sinh viên. Cùng tham khảo:

• Bình giữ nhiệt: Giảng viên đại học đôi khi phải di chuyển qua lại nhiều địa điểm để giảng dạy. Vì vậy, bình giữ nhiệt sẽ là món quà hợp lý và thực tế với các giảng viên.

• Kem dưỡng da tay: Giảng viên thường phải làm việc và giảng dạy trong phòng máy lạnh, da tay dễ khô và nứt nẻ. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm kem dưỡng da tay để tặng giảng viên. Sản phẩm này giúp giảm khô sần, ngăn ngừa nếp nhăn.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc suy nghĩ nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 8/3, có thể chọn tặng hoa. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu xem nên tặng loại hoa nào cho phù hợp.

• Hoa lan: Hoa lan là loài hoa luôn được ưu tiên để tặng cho người lớn tuổi. Hoa lan mang ý nghĩa cao sang, là sứ giả của cảm xúc, tình yêu một cách nhẹ nhàng. Đây là loài hoa rất thích hợp để tặng cô giáo.

• Hoa cẩm tú cầu: Loài hoa này có màu sắc đa dạng, nhẹ nhàng, thanh nhã và tượng trưng cho lòng biết ơn gửi đến những người thầy, người cô.

Cuối cùng, không chỉ tặng quà mà chúng ta còn cần dành những lời chúc đến người đồng hành suốt những năm cắp sách đến trường.

Cô thân mến, em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày mùng 8 tháng 3! Mong cô luôn giữ sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng chúng em.

Hôm nay nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, em xin được tặng cô một món quà nhỏ. Chúc cô luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Em luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi được làm học sinh của cô, được cô chỉ bảo và dạy dỗ. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em xin gửi lời chúc mừng tới cô, chúc cô giáo của em luôn mạnh khỏe và vui vẻ.

Cô yêu dấu! Nhân ngày 8/3, con có vài lời muốn gửi đến cô, mong người mẹ hiền của chúng con mãi luôn vui khỏe, xinh đẹp, luôn là ngọn hải đăng soi lối cho chúng con trên bước đường đời.

Chọn quà 8/3 cho cô giáo không khó, quan trọng hơn hết là ý nghĩa cũng như lời cảm ơn chúng ta muốn gửi gắm thông qua món quà đó. Izumi.Edu.VN mong các bạn sẽ tìm được món quà ưng ý để tặng cho cô giáo.