Ngói 16 Gốm Mỹ: Giải pháp chống nóng và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn

Ngói 16 Gốm Mỹ – sản phẩm được sản xuất từ đất sét và phụ gia nhập khẩu từ Đức. Với quá trình nung ở nhiệt độ cao lên đến 1200 độ C, ngói 16 Gốm Mỹ trở thành sản phẩm đất nung cao cấp, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Với độ cứng và độ bền gấp 3 lần gạch men thông thường, ngói 16 Gốm Mỹ không chỉ chắc chắn mà còn chịu được cường độ uốn cao. Đặc biệt, ngói còn có khả năng chống thấm, chống nóng tốt và hạn chế việc xâm hại của rêu mốc.

Ngói 16 Viên / M2 Gốm Mỹ

Ngói 16 Gốm Mỹ: Lựa chọn số 1 cho các công trình

Ngói 16 viên đang dần trở thành sản phẩm được ưa chuộng trong xây dựng các công trình như biệt thự, trường học, chùa, resort… Với nhiều ưu điểm vượt trội về chống nóng, thẩm mỹ và độ bền cao, ngói 16 Gốm Mỹ trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm này không chỉ có lợi ích về mặt chủng loại mà còn mang lại sự tiết kiệm cho người tiêu dùng.

Mái Ngói Gốm Mỹ Tại Nhà Máy

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm lợp ngói thay thế, nhưng không đảm bảo được những yếu tố quan trọng như ngói truyền thống. Đặc biệt, ngói 16 Gốm Mỹ có khả năng cách nhiệt tốt, giúp căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm ngói lợp phù hợp là điều cần thiết cho mỗi công trình xây dựng.

Công trình sử dụng ngói Gốm Mỹ

Thông số kỹ thuật của Ngói 16 Gốm Mỹ

• Tên sản phẩm: Ngói 16 Gốm Mỹ
  • Kích thước: 368 x 248 x 13.5(mm)
  • Bước lợp: 280 (mm)
  • Chất liệu: Đất sét nung
  • Định mức: 16 viên/m2
  • Trọng lượng: 3 kg/viên
  • Độ dốc mái tối ưu: > 30 độ
  • Công trình sử dụng: Nhà thờ, Từ đường, Đình, Chùa, Biệt thự, Khu nghỉ dưỡng, Nhà ở
  • Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Gạch Ngói Gốm Mỹ

Ngói 16 Gốm Mỹ

Giá Ngói 16 Gốm Mỹ: Sự lựa chọn hợp lý

Ngói 16 Gốm Mỹ đã được khách hàng tin tưởng và yêu thích trong thời gian dài nhờ tính thẩm mỹ và độ bền cao. Mặc dù giá thành tương đối rẻ so với những ưu điểm mà nó mang lại, nhưng giá của ngói 16 Gốm Mỹ vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng mua, địa điểm giao hàng và thời điểm nhận hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp giá mới nhất tại thời điểm đăng bài.

Gạch Ngói Gốm Mỹ

Giá Ngói 16 Gốm Mỹ: 11.300đ / viên.

Địa chỉ cung cấp Ngói Gốm Mỹ uy tín

Chúng tôi là nhà cung cấp uy tín các dòng ngói lợp nhà từ các thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm ngói lợp. Chúng tôi cung cấp giá tốt cho các công trình dự án và đại lý trên khắp các tỉnh thành.

Hãy đến với chúng tôi để được hưởng những lợi ích sau:

• Hàng chính hãng chất lượng cao
  • Giá cả rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành hậu mãi đầy đủ
  • Giao hàng nhanh chóng tận nơi công trình
  • Đa dạng sản phẩm, kích thước mẫu mã

TỔNG KHO GẠCH NGÓI

• SĐT: 0908.581.589.
  • 67/2b, Vĩnh Phú 23, Thuận An, Bình Dương.
  • 805 Đinh Quang Ân, P. Phước Tân, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Email: [email protected]

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng với sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ đáng tin cậy.