Những đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp Luật ấn tượng nhất

Chào các bạn sinh viên đang tìm kiếm đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Luật tại trường. Hôm nay, mình xin chia sẻ danh sách TOP100 đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Luật ấn tượng nhất. Đây là những đề tài được chọn kỹ lưỡng, không trùng lặp và giúp các bạn đạt điểm cao.

Những đề tài ấn tượng

Dưới đây là danh sách các đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Luật mà chúng tôi đã chọn lọc:

1. Tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân theo quy định của pháp luật.
  2. Thành lập và hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên – Lý luận và thực tiễn.
  3. Quy định của pháp luật Việt Nam về dịch vụ logistics – Lý luận và thực tiễn.
  4. Mang thai hộ theo quy định của pháp luật Việt Nam – Lý luận và thực tiễn.
  5. Hợp đồng mua bán nhà ở – Lý luận và thực tiễn.
  6. Pháp luật Việt Nam về hợp đồng cho vay tín dụng.
  7. Pháp luật Việt Nam về kiểm soát tập trung kinh tế – Thực trạng và giải pháp.
  8. Pháp luật Việt Nam về bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm mỹ thuật.
  9. Pháp luật lao động Việt Nam về bảo vệ quyền cho người lao động nữ.
  10. Bảo vệ quyền lợi của người lao động là người khuyết tật – Lý luận và thực tiễn.

Và còn rất nhiều đề tài thú vị khác trong danh sách TOP100 mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn tìm được đề tài báo cáo phù hợp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại Izumi.Edu.VN để được hỗ trợ thêm thông tin về các đề tài này. Chúc các bạn thành công!