Lời cảm ơn đồ án tốt nghiệp: Những điều bạn cần biết

Lời cảm ơn trong đồ án tốt nghiệp? Đây là một phần không thể thiếu trong mỗi đồ án hay luận văn tốt nghiệp. Đó là cách để bày tỏ sự kính trọng và tri ân đến thầy cô. Nếu bạn không giỏi viết, bạn muốn tìm những mẫu lời cảm ơn đồ án hay nhất, hãy tiếp tục đọc bài viết này nhé!

Yêu cầu nội dung căn bản của lời cảm ơn đồ án

Lời cảm ơn trong đồ án thường phải thể hiện cảm xúc. Một lời cảm ơn hấp dẫn sẽ giúp bạn tạo thiện cảm tốt hơn với thầy cô hướng dẫn.

Thường thì khi viết lời cảm ơn, chúng ta không áp đặt quy tắc quá cứng nhắc như phải có nội dung này, đặt nó ở đâu… Tuy nhiên, một lời cảm ơn hoàn chỉnh vẫn cần có 3 phần là mở bài, thân bài và kết bài.

Đừng chỉ viết lời cảm ơn với những câu từ khô khan, hoặc sao chép từ internet. Hãy nhìn nhận từ bản thân bạn, bạn đã nhận được gì nhờ thầy cô của bạn, để từ đó bạn sẽ viết được những câu từ có cảm xúc, xuất phát từ chính trái tim chân thành của bạn!

Cách viết lời cảm ơn trong đồ án tốt nghiệp

Như đã đề cập ở trên, lời cảm ơn thường gồm 3 phần. Đảm bảo đủ các yếu tố nội dung này sẽ giúp bạn viết đúng trọng tâm, tránh viết dài dòng.

Phần mở đầu

Đây là một phần rất quan trọng khi bạn bắt đầu viết lời cảm ơn. Để thu hút người đọc, bạn cần có lời mở đầu hấp dẫn, tạo ấn tượng đối với họ.

Phần mở đầu chỉ nên diễn đạt từ 2-3 câu văn, thông điệp bạn muốn truyền tải trong phần này là lời cảm ơn, hãy sử dụng câu từ ngắn gọn.

Phần thân

Đây là phần chính của lời cảm ơn. Trước hết, hãy xác định lời cảm ơn này dành cho ai? Ngoài người đó, bạn cần gửi lời cảm ơn đến những ai nữa? Nhờ có họ, bạn đã đạt được thành công gì?

Hãy nhìn lại khoảng thời gian bạn được hướng dẫn, bạn đã mắc những sai lầm gì? Hãy bày tỏ rằng bạn đã nhận ra lỗi và biết ơn vì sự khoan dung của họ.

Phần kết luận

Để tổng kết lời cảm ơn đồ án, hãy nói cảm ơn một lần nữa. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp đến thầy cô và những người đã tạo điều kiện cho bạn hoàn thành đồ án.

Những lưu ý khi viết lời cảm ơn trong đồ án

Để một lời cảm ơn hay và hấp dẫn, bạn cần lưu ý:

• Sử dụng từ ngữ và câu văn ngắn gọn, dễ hiểu.
  • Xưng hô nhất quán trong bài viết.
  • Đảm bảo cấu trúc bài viết rõ ràng, mở bài, thân bài và kết bài.

Mẫu lời cảm ơn đồ án hấp dẫn nhất

Nếu bạn chưa biết viết lời cảm ơn thế nào, hãy tham khảo những mẫu lời cảm ơn đồ án hấp dẫn dưới đây:

Mẫu lời cảm ơn đồ án 1

LỜI CẢM ƠN

Trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp, tôi đã nhận được sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến và chỉ bảo nhiệt tình từ thầy cô, gia đình và bạn bè.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến giảng viên Bộ môn tại trường, người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo tôi trong suốt quá trình làm đồ án.

Tôi cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong trường nói chung, các thầy cô trong Bộ môn nói riêng đã dạy dỗ cho tôi kiến thức về các môn đại cương cũng như các môn chuyên ngành, giúp tôi có được cơ sở lý thuyết vững vàng và tạo điều kiện giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn gia đình và bạn bè, đã luôn tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ và động viên tôi trong suốt quá trình học tập và hoàn thành đồ án tốt nghiệp.

Với sự giới hạn về thời gian và kinh nghiệm, luận văn này không thể tránh khỏi những thiếu sót. Tôi mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của thầy cô để tôi có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức để phục vụ tốt hơn trong công tác thực tế sau này.

Mẫu lời cảm ơn đồ án 2

LỜI CẢM ƠN

Lời đầu tiên, tôi không biết nói gì hơn ngoài việc bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các thầy cô. Trong suốt chặng đường học tập và làm đồ án tốt nghiệp, tôi luôn nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình từ các thầy cô.

Đặc biệt, tôi xin bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc nhất đến thầy giáo hướng dẫn, người đã trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ tôi hoàn thành đồ án này. Trong quá trình học tập và nghiên cứu, nếu tôi có những sai sót gì, tôi mong thầy cô bỏ qua cho tôi!

Tôi xin kính chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh và ngày càng thành công hơn trên con đường giảng dạy của mình.

Tôi xin trân trọng cảm ơn.

Mẫu lời cảm ơn đồ án 3

LỜI CẢM ƠN

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân trọng nhất đến với cô giáo, người giảng viên bộ môn trong khoa. Cô là người đã trang bị cho tôi tất cả những kiến thức, kỹ năng cần có để tôi có thể hoàn thành tốt đồ án này.

Trong quá trình học tập và nghiên cứu, do kiến thức chuyên ngành của tôi còn hạn chế, tôi đã nhận được sự khoan dung và hướng dẫn tận tình từ cô. Cảm ơn cô đã giúp tôi ngày càng hoàn thiện bản thân mình.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn đồ án 4

LỜI CẢM ƠN

Để đồ án này đạt kết quả tốt như hiện nay, tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và hướng dẫn từ thầy giáo. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy!

Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu, tôi cũng nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ các thầy cô trong khoa, các bạn trong lớp. Tôi xin cảm ơn rất nhiều đến quý thầy cô và các bạn!

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến gia đình và bạn bè, những người đã đến dự trong buổi đồ án tốt nghiệp này của tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hy vọng với những điều mà Luật Hùng Sơn chia sẻ ở trên, bạn có thể viết một lời cảm ơn đồ án hấp dẫn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh để vững bước trên con đường tương lai!