Mẫu phiếu thu học phí mầm non năm 2024

Chào các phụ huynh thân yêu!

Bạn có con em học mầm non tại trường công tập hoặc trường tư nhân? Bạn đang gặp khó khăn trong việc ghi nhận và thanh toán tiền học phí hàng tháng? Đừng lo, Izumi.Edu.VN sẽ giúp bạn với Mẫu phiếu thu học phí mầm non năm 2024!

Mẫu phiếu thu học phí mầm non năm 2024

Mẫu Phiếu Thu Học Phí Mầm Non 2024

Uỷ ban nhân dân – Trường mầm non

Năm mới đã đến, Izumi.Edu.VN xin gửi đến các phụ huynh thông tin về Mẫu phiếu thu học phí mầm non năm 2024. Mẫu phiếu này sẽ giúp bạn ghi nhận và thanh toán tiền học phí hàng tháng một cách dễ dàng.

Trường mầm non của chúng ta xin thông báo các khoản thu trong tháng như sau:

I. Thu học phí:

• Mẫu giáo: [Số tiền] đồng/học sinh/tháng
  • Nhà trẻ: [Số tiền] đồng/học sinh/tháng

II. Thu hộ – chi hộ:

• Tiền ăn sáng: [Số tiền] đồng/học sinh/ngày
  • Tiền ăn bán trú: [Số tiền] đồng/học sinh/ngày

III. Các khoản thu thỏa thuận:

• Tiền tổ chức phục vụ và quản lý bán trú: [Số tiền] đồng/học sinh/tháng
  • Tiền tổ chức phục vụ ăn sáng: [Số tiền] đồng/học sinh/tháng
  • Tiền vệ sinh bán trú: [Số tiền] đồng/học sinh/tháng
  • Tiền học năng khiếu (môn vẽ, thể dục nhịp điệu và võ): [Số tiền] đồng/học sinh/tháng (Phụ huynh tự nguyện đăng ký)
  • Tiền học năng khiếu (môn Anh văn): [Số tiền] đồng/học sinh/tháng (Phụ huynh tự nguyện đăng ký)
  • Tiền học năng khiếu (môn Gokids): [Số tiền] đồng/học sinh/môn/tháng (Phụ huynh tự nguyện đăng ký)

Chế độ miễn giảm học phí được thực hiện theo hướng dẫn liên tịch số 3841/HDLT/SLĐTBXH-SGDĐT-STC ngày 09/11/2016 từ năm học 2016-2017 đến năm học 2020-2021.

Hãy lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp:

1. Nộp tiền mặt tại phòng tài vụ của trường trong khung giờ làm việc.
  2. Nộp tiền mặt/chuyển khoản tại bất kỳ điểm giao dịch nào của [Tên ngân hàng] trên toàn quốc (Vui lòng mang theo Phiếu báo đóng tiền của trường).
  3. Chuyển khoản bằng internet banking tới tài khoản của trường.

Mọi thông tin chi tiết về cách thanh toán sẽ được cung cấp trong Mẫu phiếu thu học phí mầm non năm 2024.

Hãy kết nối với Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm về:

• Mẫu giấy khám sức khỏe trẻ em, học sinh mới nhất năm 2024
  • Mẫu đăng ký thi vào lớp 10 (Cập nhật 2024)

Izumi.Edu.VN cam kết luôn đồng hành cùng bạn trong việc giáo dục và chăm sóc con em. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 19003330 hoặc Zalo: 084 696 7979. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập website Izumi.Edu.VN.

Hãy để Izumi.Edu.VN giúp bạn quản lý tài chính gia đình một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Chúc bạn và con em mình một năm học thành công và tràn đầy niềm vui!