Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội: Nơi thăng hoa nghệ thuật

Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh

Nếu bạn là con cái của ánh sáng và nghệ thuật, thì Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội chính là nơi dành cho bạn. Trường đào tạo các ngành nghệ thuật đa dạng, từ Biên đạo múa, Quay phim, Đạo diễn, Diễn viên, Thiết kế trang phục nghệ thuật, đến Nhiếp ảnh và nhiều ngành khác. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu và môi trường học tập sáng tạo, Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã trở thành điểm đến hàng đầu cho những người đam mê nghệ thuật.

Thông tin tuyển sinh năm 2023

Thời gian tuyển sinh

• Thời gian trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi ngành/chuyên ngành tại Trường từ ngày 22/5/2023 đến hết ngày 09/6/2023.

Đối tượng tuyển sinh

• Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài.
  • Có đủ sức khoẻ để học tập và các quy định khác.

Phạm vi tuyển sinh

• Tuyển sinh trong cả nước.

• Kết hợp giữa thi tuyển các môn năng khiếu với xét tuyển điểm tổng kết lớp 12.

• Thực hiện theo quy định của Chính phủ.

Các ngành tuyển sinh

• Biên kịch điện ảnh, truyền hình
  • Đạo diễn điện ảnh, truyền hình
  • Quay phim
  • Nhiếp ảnh
  • Đạo diễn sân khấu
  • Diễn viên sân khấu kịch hát
  • Thiết kế mỹ thuật Sân khấu, Điện ảnh, Hoạt hình
  • Biên đạo múa
  • Huấn luyện múa
  • Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình
  • Công nghệ điện ảnh, truyền hình

Điểm trúng tuyển các năm

Chúng ta hãy cùng nhìn lại điểm trúng tuyển vào các ngành học của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội trong các năm trước:

Chuyên ngành Năm 2018 Năm 2019 Năm 2020 Năm 2023
Đạo diễn điện ảnh 17 16.75 11 16
Quay phim điện ảnh 15.5 14 13 18.5
Nhiếp ảnh nghệ thuật 17 17.5 11 16.5
Thiết kế trang phục nghệ thuật 14 16 12.5 18
Biên đạo múa 19 17.5 14 19.5
Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình 14 14.5 13.5 18.9

Hình ảnh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh

Với những yêu cầu khắt khe và tiêu chuẩn tuyển chọn cao, Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đảm bảo mang đến cho bạn một môi trường học tập chất lượng và đồng hành trong sự nghiệp nghệ thuật. Hãy đến với Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và khám phá những bí mật sáng tạo của nghệ thuật cùng chúng tôi!

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: [email protected]

Truy cập vào Izumi.Edu.VN để biết thêm thông tin chi tiết.