Bộ sưu tập 29 bức tượng phật Di Lặc bằng gỗ đẹp nhất năm 2017

Chào buổi sáng các Xìn yêu của Izumi.Edu.VN! Hôm nay chúng ta sẽ đến với một bộ sưu tập tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp nhất năm 2017.

Những tác phẩm gỗ độc đáo

Tất cả những bức tượng trong bộ sưu tập này được chế tác bởi các nghệ nhân tài ba của An Phát. Mỗi bức tượng mang một nét độc đáo riêng, nhưng tất cả đều thể hiện vẻ mặt nhân hậu, ánh mắt tươi vui và hạnh phúc. Bạn có thể tin tưởng rằng mỗi tác phẩm đều được đục hoàn hảo, với mức độ giống tới 95%. Mỗi năm, An Phát đục hàng trăm bức tượng Phật Di Lặc để cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế.

Sự hạnh phúc từ tượng Phật

Niềm hạnh phúc lớn nhất đối với chúng tôi là khi thấy khuôn mặt rạng rỡ của khách hàng khi họ đón Phật về. Niềm vui này còn tăng gấp đôi khi có những khách hàng trở lại và chia sẻ rằng: kể từ khi đón Phật về, gia đình họ đã gặp nhiều may mắn, cuộc sống gia đình trở nên ấm áp hơn, mọi người hòa thuận và tốt đẹp hơn, công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn. Và bây giờ, Izumi.Edu.VN xin giới thiệu đến bạn 29 bức tượng đẹp nhất trong bộ sưu tập, được lựa chọn từ hàng ngàn tác phẩm của An Phát.

Sự khác biệt giữa tượng Phật Di Lặc đứng và ngồi

Phật Di Lặc có thể được chia làm hai thế chính: Ngồi và Đứng. Thế ngồi thể hiện sự ung dung và tự tại của Phật. Khi trưng bày tượng Phật ngồi, nó mang đến cảm giác nghỉ ngơi và an vị. Thường thì những người lớn tuổi thích tượng ngồi.

Trong khi đó, tượng Phật Di Lặc đứng thể hiện hình ảnh Phật đang bước đi. Phật Di Lặc không bao giờ đứng hai chân bằng nhau, mà luôn trong tư thế bước đi. Có thể là một chân trước, một chân sau, hoặc một chân đang nhấc lên cao và một chân chạm đất. Nếu bạn muốn thăng tiến, mở rộng thị trường, và chinh phục đỉnh cao, bạn nên trưng bày tượng Phật đứng.

Lưu ý, khi tượng Phật Di Lặc ngồi, chỉ có một chân khoanh tròn và chân còn lại chạm đất. Điều này mang ý nghĩa rằng Phật sẵn sàng đi khắp thế gian để ban phát tài lộc và giảng đạo cho dân gian. Đây là điểm khác biệt lớn giữa tượng Phật Di Lặc và các vị Phật khác. Những mẫu tượng Phật Di Lặc mà cả hai chân đều không khoanh tròn sẽ không được coi là phật ngự tại.

12 bức tượng Phật Di Lặc ngồi đẹp nhất

• Phật Di Lặc kéo bao gỗ hương đỏ
  • Phật Di Lặc kéo bao gỗ mun

Đến với Gỗ An Phát

Đó là những bức tượng Phật Di Lặc đẹp bằng gỗ mà Izumi.Edu.VN muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn muốn khám phá thêm, hãy ghé qua Gỗ An Phát. Đó là nơi cập nhật những tượng Phật Di Lặc đẹp nhất, đồng thời mang đến cho bạn sự đa dạng và phong phú. Hãy thỏa sức ngắm nhìn và chọn cho mình một tác phẩm ưng ý nhé!

XƯỞNG GỖ AN PHÁT
Fanpage: Tượng gỗ An Phát
An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!
Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0942057227 / 0917937227
Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.