Lớp tiếng Nhật toàn diện dành cho bé từ 5 tuổi

Dạy Nhật ngữ cho trẻ kết hợp rèn luyện tác phong, đạo đức và bồi dưỡng kiến thức văn hóa truyền thống xứ sở Phù Tang.

Khoa học đã chứng minh rằng, việc học ngoại ngữ – bất kể loại ngôn ngữ nào – thì nên bắt đầu càng sớm càng tốt. Tuổi càng nhỏ thì học ngoại ngữ càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, học Nhật ngữ không thì vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện ngày nay, bé cần phải có đủ bản lĩnh và tự tin giao tiếp trong cuộc sống. Nắm bắt được điều đó, các chuyên gia giáo dục Nhật Bản tại IZUMI đã thiết kế và xây dựng nên lớp học Nhật ngữ toàn diện dành cho trẻ em từ 5 tuổi với chương trình tương ứng với khả năng lĩnh hội của bé.

1. HỌC MÀ CHƠI

Độ tuổi từ 5-15 tuổi là thời điểm vàng để học tập và rèn luyện kỹ năng, kiến thức, tuy vậy, trẻ vẫn còn ham chơi và khó tập trung quá lâu vào một việc khiến con nhàm chán. Lớp học Proactive Japanese được thiết kế đan xen nhiều hoạt động vui chơi và học ngôn ngữ sẽ giúp bé ghi nhớ được lâu hơn, phản xạ với tiếng Nhật tốt hơn và đặc biệt là sự hào hứng khi tham gia lớp học.

Lớp tiếng Nhật toàn diện dành cho bé từ 5 tuổi

2. RÈN LUYỆN CÙNG NGƯỜI BẢN XỨ

Học tiếng Nhật cùng người bản xứ là một điểm sáng trong việc cải thiện phát âm và kỹ năng nghe-hiểu dành cho học viên. Đặc biệt, ở lứa tuổi nhỏ, bé sẽ dễ dàng thẩm thấu ngôn ngữ và ghi nhớ tốt hơn để có được những phản xạ nhanh, đối đáp trôi chảy.

Lớp tiếng Nhật toàn diện dành cho bé từ 5 tuổi

3. GIÁO TRÌNH PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI

Proactive Japanese được chia làm 2 khóa học tương ứng với các nhóm tuổi:

Kid 1: Dành cho bé từ 5-7 tuổi - Chuyên sâu về làm quen tiếng Nhật, giao tiếp căn bản trôi chảy, học văn hóa và tác phong cơ bản.

Kid 2: Dành cho bé từ 8-15 tuổi - Chương trình chuẩn về cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết kết hợp khám phá văn hóa, học lễ nghi và tác phong, đặc biệt, chương trình định hướng du học để bé có nền tảng kiến thức đủ tự tin tham gia vào kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT cấp độ N5.

Lớp tiếng Nhật toàn diện dành cho bé từ 5 tuổi

4. HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA NHẬT ĐỘC ĐÁO

Ngoài việc học ngôn ngữ thông thường, Proactive Japanese của Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI tự hào mang đến cho bé hàng trăm lễ hội độc đáo của xứ sở Phù Tang thông qua nhiều hoạt động khám phá văn hóa, truyền thống tái hiện hơn 100 tinh hoa văn hóa Nhật Bản.

Lớp tiếng Nhật toàn diện dành cho bé từ 5 tuổi

5. PHẢN XẠ NHẬT NGỮ SIÊU PHÀM

Tự hào là đơn vị với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ở khắp các quốc gia châu Á, IZUMI xây dựng lớp học thân thiện và tạo ra được nhiều tình huống gần gũi, đời thường để học viên có thể sử dụng tiếng Nhật giao tiếp, trao đổi và phản xạ như là một ngôn ngữ thứ hai thường dùng của mình. Sau khóa học, bé có thể giao tiếp căn bản với giáo viên, gia đình và người nước ngoài những đoạn hội thoại quen thuộc, thường nhật.

Lớp tiếng Nhật toàn diện dành cho bé từ 5 tuổi

6. QUY TẮC - TÁC PHONG & ỨNG XỬ KIỂU NHẬT

Phương pháp giáo dục vô hình (Tôn chỉ độc quyền của IZUMI) không chỉ là xây dựng được tư duy, sáng tạo, cảm xúc mà còn là tác phong, thái độ cho bé từ khi hình thành nên ý thức trong đầu. Từ việc chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, biết tôn trọng và quan tâm người khác,... cũng sẽ được các giáo viên chú tâm và rèn luyện cho bé mỗi ngày khi tham gia tại IZUMI.

Lớp tiếng Nhật toàn diện dành cho bé từ 5 tuổi

Đăng ký cho bé tham gia lớp tiếng Nhật toàn diện ngay hôm nay để cho con có thêm bản lĩnh, tự tin về văn hóa, giao tiếp ba mẹ nhé!