Bài tập hoá đại cương đại học có lời giải PDF – Tải miễn phí!

Bạn đang học môn Hóa đại cương ở trường đại học và đang cần tài liệu bổ trợ để ôn tập và làm bài tập? Hãy thử tải ngay bộ đề bài tập Hóa đại cương đại học có lời giải PDF từ Izumi.Edu.VN. Đây là tài liệu cấu thành từ 214 trang sách, bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án chi tiết. Tất cả sẽ được bạn truy cập miễn phí chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Tạo nền tảng vững chắc với bài tập Hóa đại cương đại học

Bài tập Hóa đại cương là một phần quan trọng để bạn vận dụng và ghi nhớ kiến thức hóa học cơ bản. Đối với sinh viên kỹ thuật, việc tự học và tự ôn tập là rất quan trọng. Bộ đề này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo nguyên tử, các liên kết hóa học, nhiệt động học, quá trình hóa học trong dung dịch, điện hóa và nhiều kiến thức khác.

Tác giả uy tín, nội dung chất lượng

Bộ đề bài tập Hóa đại cương đại học có lời giải PDF được biên soạn bởi tác giả giàu kinh nghiệm, gồm Huỳnh Kỳ Phương Hạ, Nguyễn Sơn Bạch, Trần Minh Hương, Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Nguyễn Minh Kha và Nguyễn Lệ Trúc. Tác phẩm này đã xuất bản từ tháng 9/2012 và được đánh giá cao về tính chất hữu ích và phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Mục lục đầy đủ và dễ theo dõi

Bài tập Hóa đại cương đại học có lời giải PDF gồm 214 trang sách với mục lục rõ ràng, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin. Một số chương quan trọng trong sách bao gồm:

• Các định luật và khái niệm cơ bản về hoá học
  • Cấu tạo nguyên tử
  • Bảng hệ thống tuần hoàn
  • Liên kết hóa học
  • Trạng thái tập hợp
  • Hiệu ứng nhiệt của các quá trình hoá học
  • Cân bằng hoá học và mức độ diễn ra các quá trình hoá học
  • Cân bằng pha
  • Động hoá học
  • Dung dịch lỏng
  • Dung dịch điện ly
  • Cân bằng Ion trong dung dịch Acid-Base
  • Cân bằng Ion của chất điện ly khó tan
  • Phản ứng trao đổi Ion và cân bằng thuỷ phân, cân bằng trung hoà
  • Điện hoá học

Tải và ôn tập ngay!

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập vào Izumi.Edu.VN ngay để tải miễn phí bộ đề bài tập Hóa đại cương đại học có lời giải PDF. Đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn rèn luyện và nắm vững kiến thức hóa học cơ bản. Cùng nhau tải và học ngay thôi!

➤➤➤ Xác đạnh thêm cuốn sách phù hợp: Giáo trình hoá học đại cương