Tổng hợp đề thi thử Hóa THPT Quốc gia năm 2021 có lời giải chi tiết

Chào các bạn học sinh! Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 và cần một nguồn đề thi thử Hóa chất lượng? Vậy thì đừng bỏ qua bộ tài liệu “Tổng hợp đề thi thử Hóa THPT Quốc gia 2021 có lời giải chi tiết” mà Izumi.Edu.VN giới thiệu ngay sau đây. Hãy cùng khám phá nhé!

đề thi thử hóa thpt quốc gia 2021

Bộ đề thi thử Hóa chất lượng cao

Bộ đề thi thử Hóa THPT Quốc gia 2021 do Izumi.Edu.VN tổng hợp từ các trường THPT uy tín và các tỉnh, thành phố có thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia. Đề thi thử này không chỉ bám sát cấu trúc và nội dung của đề thi chính thức mà còn cập nhật những câu hỏi mới lạ, hay và khó để kích thích phát triển tư duy tìm tòi sáng tạo của các bạn học sinh.

Lời giải chi tiết từ đội ngũ giáo viên kinh nghiệm

Mỗi câu hỏi trong đề thi thử đều được các thầy cô phân tích và hướng dẫn giải chi tiết. Các lời giải không chỉ cung cấp mẹo ghi nhớ lâu mà còn đưa ra các phương pháp mới lạ sáng tạo để giúp các bạn học sinh chinh phục các câu hỏi khó. Với bộ tài liệu này, bạn sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng giải đề hiệu quả.

Cấu trúc đề thi và nội dung bám sát chương trình

Mỗi đề thi thử môn Hóa gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 50 phút. Các câu hỏi xoay quanh các chủ đề sau:

Chương trình môn Hóa 12

• Este – Lipid, Cacbohidrat, Amin – Amino axit – Peptit – Protein
  • Polime và vật liệu Polime
  • Đại cương về kim loại, Nhóm kim loại kiềm – Kim loại kiềm thổ – Nhôm, Sắt và một số kim loại quan trọng
  • Phân biệt một số chất vô cơ
  • Hóa học và vấn đề phát triển kinh tế – xã hội – môi trường

Chương trình môn Hóa 11

• Sự điện li – Phản ứng axit bazơ – Muối
  • Hợp chất chứa Nitơ – Photpho, Cacbon – Silic
  • Đại cương về hóa học hữu cơ
  • Hidrocacbon no, Hidrocacbon không no, Hidrocacbon thơm – Nguồn Hidrocacbon thiên nhiên – Hệ thống hóa về Hidrocacbon
  • Dẫn xuất Halogen – Ancol – Phenol, Andehit – Ceton – Axit cacboxylic

Với bộ đề thi thử này, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện và nắm vững kiến thức, chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Hóa năm 2022.

đề thi thử thpt môn hóa 2021

Hy vọng bộ đề thi thử Hóa THPT Quốc gia năm 2021 sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 12 chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Hóa. Hãy cùng Izumi.Edu.VN luyện tập và học tốt nhé!