Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Tân Mùi 1991: Kỹ Năng Đặt Hút Tiền Vào Như Nước

Chào bạn đọc thân mến,

Bạn có biết rằng việc đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa đúng cách là vô cùng quan trọng để thu hút tài lộc vào như nước? Trên website Izumi.Edu.VN, chúng tôi đã chia sẻ với bạn về cách lập bàn thờ Thần Tài Ông Địa. Bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn về cách chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Tân Mùi 1991 để giúp gia đình bạn đón nhận sự thịnh vượng và tài lộc dồi dào.

Ý Nghĩa Của Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa

Đúng như bạn đã biết, Thần Tài và Thổ Địa là hai vị thần được tôn kính nhằm quản lý tài chính trong gia đình cũng như xua đuổi các tà ma, thế lực xấu để đem lại sự an lành, phát đạt và thành công trong mọi việc.

Vì vậy, việc lắp đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa không chỉ là biểu hiện lòng thành kính mà còn là lời tri ân, mong ước được vinh thịnh và sự giúp đỡ từ các vị thần trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Tân Mùi 1991 Hút Tiền Vào Như Nước

Người sinh năm 1991 theo lịch dương thuộc tuổi Tân Mùi trong lịch âm. Người tuổi Tân Mùi có tính cách kiên nhẫn và năng động. Mặc dù gặp khó khăn trong tuổi trẻ, nhưng thường thành công hơn khi trung niên.

Theo phong thủy, bàn thờ Thần Tài Thổ Địa nên được đặt ở góc nhà, thấp sát mặt đất, ưu tiên góc chéo trái hoặc đối diện với cửa chính, mặt bàn hướng ra cửa để thu hút tài lộc. Đồng thời, bàn thờ cần được đặt ở nơi thoáng và có vật dụng hỗ trợ phía sau như tường hoặc tủ kệ để đảm bảo sự ổn định và chắc chắn.

Bạn có thể chọn theo các hướng dưới đây:

• Gia chủ nam: Tuổi Tân Mùi và thuộc Đông tứ mệnh, nên đặt bàn thờ Thần Tài theo các hướng tốt như: Bắc (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu), Đông (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài), Đông Nam (Cải thiện sức khỏe, trường thọ), Nam (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ bản thân, may mắn trong thi cử).

• Lưu ý: Tránh đặt bàn thờ Thần Tài theo các hướng xấu như Đông Bắc (Không may mắn, thị phi, thất bại), Tây (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn), Tây Nam (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn) và Tây Bắc (Phá sản, bệnh tật chết người).

• Gia chủ nữ: Tuổi Tân Mùi và thuộc Tây tứ mệnh, nên đặt bàn thờ Thần Tài theo các hướng tốt như: Tây Nam (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu), Tây (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài), Tây Bắc (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ bản thân, may mắn trong thi cử), Đông Bắc (Cải thiện sức khỏe, trường thọ).

• Lưu ý: Tránh đặt bàn thờ Thần Tài theo các hướng xấu như Đông Nam (Không may mắn, thị phi, thất bại), Đông (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn), Bắc (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn) và Nam (Phá sản, bệnh tật chết người).

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Tân Mùi 1991. Chúc bạn có một gia đình bình an và tài lộc dồi dào.

Liên kết: Izumi.Edu.VN