Kiến tạo tư duy chủ động cho con ngay từ tuổi nhỏ

Con yêu của bạn đang lớn lên trong một thế giới công nghệ hiện đại. Bạn không thể phủ nhận rằng các công cụ công nghệ có thể giúp con học tốt hơn. Tuy nhiên, việc lạm dụng công nghệ này có thể khiến con mất đi quá trình tiếp thu kiến thức tự nhiên bằng sự hiếu kì và nhu cầu khám phá của bé. Điều này có thể dẫn đến việc con trở nên thiếu sáng tạo, suy nghĩ theo lối mòn và dễ chán với các hoạt động.

Vậy làm cách nào để kiến tạo tư duy chủ động trong suy nghĩ cho bé?

[Đăng ký ngay](https://izumi.edu.vn/kien-tao-tu-duy-chu-dong-cho-con-ngay-tu-tuoi-nho/) để tìm hiểu bí quyết từ các chuyên gia Nhật Bản

Izumi.Edu.VN

Nippon Math là bộ môn toán học của Nhật Bản nhấn mạnh quá trình “học tự nhiên và vui vẻ” của bé. Đây là phương pháp giáo dục giúp con trẻ tự tìm tòi và phát triển trong môi trường sư phạm thoải mái nhất. Thông qua Nippon Math, con không chỉ nuôi dưỡng hứng thú chinh phục các thử thách mà còn xây dựng thói quen chủ động suy nghĩ và hành động để đạt được mục tiêu.

Môn Toán Trí Tuệ Chủ Động – NIPPON MATH giải quyết được những vấn đề trên. Môn học đưa ra 3 tiêu chí giúp con háo hứng hơn trong việc học và hình thành thói quen chủ động trong suy nghĩ:

1. Tạo hứng thú khám phá cho bé

Ở lứa tuổi này, con rất thích khám phá những điều mới. Chương trình dạy toán Nippon Math được xây dựng dựa trên sở thích và thói quen của trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo. Nippon Math tạo không khí vui nhộn và đầy tính khám phá để con chinh phục các thử thách được giáo viên đưa ra. Toán số và toán hình được hình ảnh hóa màu sắc sinh động, kết hợp với bộ Puzzle và Blocks độc đáo, giúp con phát triển sáng tạo không ngừng.

2. Phá bỏ mọi định luật và rào cản

Mục tiêu của Nippon Math là tạo cho bé có thói quen chủ động trong suy nghĩ và công việc. Con tự đặt ra mục tiêu và thời gian để đạt được mục tiêu đó, và làm mọi cách để tự giải quyết bài toán của mình. Giáo viên không chỉ trực tiếp hướng dẫn, mà họ còn gợi mở vấn đề để định hướng cho bé, từ đó, con chủ động suy nghĩ và tìm tòi ra những quy luật mới.

3. Không gian mới mẻ mỗi ngày

Việc học, đặc biệt là những môn vận động trí óc, nhiều khiến trẻ chán ngán. Hiểu được điều đó, Nippon Math cải thiện môi trường học bằng cách tạo không khí “con hứng thú – con chăm học”. Đội ngũ chuyên gia đã thiết kế chương trình độc đáo để bé cảm nhận mỗi tiết học là một thử thách khác biệt. Đồng thời, giáo viên sẽ tích hợp các thói quen và tác phong của Nhật Bản để giáo dục trẻ mỗi ngày một hành động tốt.

Hãy tham gia ngay để đăng ký học thử môn học độc đáo giúp con chủ động trong suy nghĩ ngay hôm nay, ba mẹ nhé!