Học tiếng Nhật cực tốt cho học viên nhí và thiếu niên tại Izumi.Edu.VN!

Đối với các bậc phụ huynh, việc lựa chọn một trung tâm giáo dục uy tín và hiệu quả để con em mình học tiếng Nhật là một vấn đề quan trọng. Và tại Izumi.Edu.VN, chúng tôi tự tin khẳng định rằng chúng tôi là nơi lí tưởng để các học viên nhí và thiếu niên học tiếng Nhật cực tốt. Vậy tại sao chúng tôi lại tự tin như vậy? Hãy cùng tìm hiểu!

Chúng tôi có văn phòng trực diện tại Hồ Chí Minh

IZUMI có trụ sở chính tại Lầu 9, Tòa nhà Việt Nga, 23 Đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một địa điểm thuận lợi để phụ huynh và học viên truy cập dễ dàng. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin liên hệ để quý phụ huynh liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090 700 47 07.

Hệ thống cơ sở học tập tiện lợi

IZUMI có hai cơ sở tại Hồ Chí Minh, giúp cho phụ huynh và học viên dễ dàng chọn lựa và tiện lợi trong việc tham gia vào các khóa học tiếng Nhật. Chi nhánh thứ nhất tọa lạc tại Scenic Valley 2, 802 Đường Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0914 330 964 hoặc (028) 2253 7111.

Chi nhánh thứ hai nằm tại số 1H Trần Não, phường An Phú, quận Thủ Đức. Quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0888 111 098 hoặc (028) 2253 3838. Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường học tập tốt nhất và thuận tiện nhất cho các học viên nhí và thiếu niên.

Cam kết chất lượng giảng dạy

IZUMI tự hào là một trung tâm giáo dục uy tín với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật. Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên nhí và thiếu niên một môi trường học tập thân thiện, sáng tạo và phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

IZUMI tự tin rằng các học viên nhí và thiếu niên sẽ học tiếng Nhật cực tốt tại trung tâm của chúng tôi. Hãy để con em bạn trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên tận tâm tại Izumi.Edu.VN. Đăng ký ngay hôm nay để con em bạn khám phá tiềm năng của mình trong việc học tiếng Nhật!

IZUMI