Thời Khóa Biểu Sẵn Sàng Tựu Trường Cùng IZUMI – Tháng 9-2020

Chào mừng đến với IZUMI! Bạn đã sẵn sàng để bước vào một năm học mới tràn đầy năng lượng chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn có một khởi đầu hoàn hảo với thời khóa biểu sẵn sàng tụ trường tháng 9-2020.

Chinh phục mọi thử thách với IZUMI

Tại IZUMI, chúng tôi không chỉ đào tạo kiến thức mà còn truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê học tập trong từng học sinh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi cam kết mang đến một môi trường học tập chất lượng và đầy thú vị.

Tại sao chọn IZUMI?

IZUMI tự hào là trung tâm đào tạo hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ cung cấp những khóa học chất lượng cao, mà còn tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và tư duy.

Thời khóa biểu sẵn sàng tụ trường tháng 9-2020

Để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho một năm học mới, IZUMI đã sắp xếp thời khóa biểu sẵn sàng tụ trường cho tháng 9-2020. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các môn học phong phú và phù hợp với sở thích và khả năng của mình.

IZUMI

Hãy truy cập trang web của chúng tôi để xem thời khóa biểu chi tiết và đăng ký học ngay hôm nay. Izumi.Edu.VN luôn đồng hành cùng bạn trên con đường học tập và khám phá.

Hãy liên hệ với IZUMI ngay hôm nay!

IZUMI tự hào có mặt tại hai địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy ghé thăm trung tâm gần nhất và khám phá thế giới học tập tại IZUMI.

Trụ sở:
Lầu 9, Tòa nhà Việt Nga, 23 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 090 700 47 07

CS 1:
Scenic Valley 2, 802 Đ. Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 0914 330 964 / (028) 2253 7111

CS 2:
1H Trần Não, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0888 111 098 / (028) 2253 3838

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập Izumi.Edu.VN để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và dịch vụ của chúng tôi.

IZUMI – Nơi tạo dựng tương lai cho bạn!