Từ vựng tiếng Nhật chủ đề hàng không: Những từ vựng bạn cần biết khi khám phá thế giới trên không tr

Bạn đã bao giờ mơ tới việc được khám phá thế giới trên không trung? Nếu câu trả lời là “Có”, thì hãy cùng Izumi.Edu.VN khám phá từ vựng tiếng Nhật chủ đề hàng không để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu của bạn. Dưới đây là những thuật ngữ quan trọng mà bạn cần biết để tự tin giao tiếp trong môi trường hàng không.

Thuật ngữ văn phòng

Trụ sở

Trụ sở của chúng tôi nằm tại Lầu 9, Tòa nhà Việt Nga, 23 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi chúng tôi hoạt động và đón tiếp các học viên. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090 700 47 07 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chi nhánh Scenic Valley 2

Chi nhánh Scenic Valley 2 của chúng tôi nằm tại 802 Đường Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ giảng dạy và tư vấn cho học viên. Để liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh này, bạn có thể gọi số điện thoại 0914 330 964 hoặc (028) 2253 7111.

Chi nhánh Trần Não

Chi nhánh Trần Não của chúng tôi nằm tại 1H Trần Não, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một điểm đến tuyệt vời để bạn nhận được sự hỗ trợ và đào tạo từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Để liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh này, bạn có thể gọi số điện thoại 0888 111 098 hoặc (028) 2253 3838.

Cùng Izumi.Edu.VN nắm vững từ vựng tiếng Nhật chủ đề hàng không để bạn có thể thoải mái giao tiếp trong môi trường hàng không. Hãy truy cập Izumi.Edu.VN để biết thêm thông tin về các khóa học tiếng Nhật và bắt đầu hành trình chinh phục không gian mới!