Thông Báo: Giải đấu Soroban Competition – Mở rộng trên toàn hệ thống

Chào các bạn thân yêu của Izumi.Edu.VN! Chúng tôi rất vui mừng thông báo về một giải đấu đặc biệt sẽ diễn ra trên toàn hệ thống của chúng tôi: Soroban Competition!

Đến và tham gia cuộc thi Toán Bàn Tính – Soroban Competition

Soroban là một hệ thống tính toán truyền thống của Nhật Bản, và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình học tại Izumi.Edu.VN. Với giải đấu Soroban Competition, chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh và thúc đẩy sự phát triển toán học sáng tạo trong cộng đồng.

Thông tin văn phòng

Để thuận tiện cho việc liên hệ và tìm hiểu thêm về cuộc thi Soroban Competition, hãy liên hệ đến các văn phòng của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Văn Phòng Trụ Sở

• Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Việt Nga, 23 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 090 700 47 07

Văn Phòng CS 1

• Địa chỉ: Scenic Valley 2, 802 Đường Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0914 330 964 / (028) 2253 7111

Văn Phòng CS 2

• Địa chỉ: 1H Trần Não, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0888 111 098 / (028) 2253 3838

Đăng ký và tham gia Soroban Competition ngay!

Soroban Competition là cơ hội tuyệt vời để thể hiện tài năng toán học của bạn và gặp gỡ các bạn học sinh khác đam mê toán học từ khắp nơi trên hệ thống Izumi.Edu.VN. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Liên hệ với chúng tôi ngay để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết.

Izumi.Edu.VN muốn tạo điều khác biệt và khám phá tiềm năng toán học của bạn. Đừng ngần ngại, tham gia Soroban Competition và trở thành nhà vô địch của chúng tôi!

Hãy nhấp vào đây để truy cập Izumi.Edu.VN và khám phá thêm nhiều điều thú vị!