10 Tuần Mùa Hè Rèn Luyện Ý Chí Tự Lập – Kỹ Năng Kiểu Nhật

Mùa hè là thời gian tuyệt vời để rèn luyện ý chí tự lập cho trẻ. Từ Việt Nam đến Nhật Bản, trại hè Izumi đã và đang là điểm đến lý tưởng để trẻ em học hỏi và phát triển những kỹ năng rèn luyện cùng những giá trị tinh thần kiểu Nhật.

Khám phá chủ đề “Tự Lập Chinh Phục Thế Giới”

Trại hè Izumi năm 2019 sẽ mang đến cho các bé những khóa học độc đáo, giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. Từ ý chí tự lập cho đến rèn luyện kỹ năng sống thực tế, trại hè Izumi cam kết mang đến những trải nghiệm giá trị và ý nghĩa.

Rèn luyện ý chí và kỹ năng

Chương trình trại hè Izumi bao gồm hơn 10 khóa học đa dạng, kết hợp giữa học tập và vui chơi. Từ tư duy và kiến thức thực tế đến khám phá văn hóa và nghệ thuật, tất cả đều được tập trung vào việc rèn luyện ý chí và kỹ năng cá nhân.

Trại hè Izumi cung cấp một môi trường thân thiện và an toàn, nơi các bé có thể phát triển tư duy tự lập và học hỏi các kỹ năng quan trọng như sắp xếp công việc, lập kế hoạch, chăm sóc môi trường sống và vệ sinh cá nhân.

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm mùa hè tuyệt vời

Tháng 4 và tháng 5 là thời điểm tuyệt vời để tìm cho con một chương trình trại hè thú vị và bổ ích. Trại hè Izumi sẽ mang đến cho con những trải nghiệm vừa rèn luyện kỹ năng vừa giải trí sau một năm học căng thẳng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký ngay hôm nay để có suất tham gia trại hè Izumi hấp dẫn, cùng khám phá những điều mới mẻ và nhận ưu đãi học bổng lên đến 5.500.000 đồng và những món quà hấp dẫn dành cho con yêu trong mùa hè này.