Marugoto Nihongo – Tận hưởng sự KẾT NỐI đầy trọn vẹn

Học tiếng Nhật không chỉ là việc giao tiếp và kết nối giữa con người, mà còn là sự giao thoa văn hóa và thấu hiểu đa chiều. Từ thành công của khóa học CONNECT Nihongo – Nhật ngữ Giao thương, Izumi Master đã nâng cấp và mang đến khóa học Marugoto Nihongo, dành riêng cho học sinh, sinh viên và người đi làm có nhu cầu du học hoặc sinh sống tại Nhật Bản.

Sự đặc biệt của Marugoto Nihongo

Khóa học Marugoto Nihongo không chỉ đảm bảo vững chắc kiến thức ngữ pháp, từ vựng, nghe nói và viết, mà còn hướng tới rèn luyện tác phong và bổ sung kiến thức văn hóa Nhật Bản. Với Marugoto Nihongo, bạn sẽ:

• Xóa bỏ cảm giác rụt rè khi giao tiếp với người bản xứ.
  • Hiểu sâu văn hóa, lễ nghi và suy nghĩ của người Nhật.
  • Áp dụng kiến thức thực tế vào cuộc sống và môi trường doanh nghiệp Nhật.
  • Trải nghiệm môi trường học mở, thân thiện và chuẩn bị thực hành tiếng Nhật thông qua các tình huống và câu lạc bộ Nhật ngữ cuối tuần.

Marugoto: Một sự kết hợp hài hòa

Khác với các khóa học khác, Marugoto tạo điều kiện tương tác giữa học và thực hành. Marugoto có giáo viên người Việt hỗ trợ kiến thức căn bản và chia sẻ kinh nghiệm sống của người Việt tại Nhật, cũng như có giáo viên người Nhật giúp bạn tìm hiểu phát âm, quy tắc và lễ nghi của người bản xứ.

Giáo dục vô hình

Khóa học còn tạo điều kiện kiến tạo tác phong học tập và thói quen sử dụng ngôn ngữ Nhật một cách tự nhiên. Ngoài ra, qua các tình huống và bài kiểm tra nhỏ, bạn sẽ hình thành phản xạ và thói quen sử dụng tiếng Nhật khi cần thiết.

Hội Quán Nihongo – Nơi tận hưởng tiếng Nhật

Hội Quán Nihongo là Câu Lạc Bộ những người yêu thích văn hóa và tiếng Nhật, thành lập bởi Trung tâm Giáo dục Nhật Bản Izumi. Tại đây, bạn có cơ hội trao đổi, chia sẻ câu chuyện cuộc sống, thưởng thức phim và tham gia các hoạt động vui chơi mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản. Với sự dẫn dắt của giáo viên người Nhật và người Việt có kinh nghiệm, Hội Quán Nihongo sẽ mang đến những phút giây giao lưu và học tập tuyệt vời.

Nhanh tay đăng ký khóa học Marugoto Nihongo ngay hôm nay!

Hãy đăng ký trải nghiệm miễn phí khóa học Marugoto Nihongo tại Izumi.Edu.VN ngay để nhận được voucher ưu đãi học bổng và được tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng sự kết nối đầy trọn vẹn của tiếng Nhật!