Nên hay không định cư Mỹ diện EB3 – Bí quyết thành công của bạn

Khi nhắc đến việc định cư Mỹ, chương trình EB3 luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với chương trình này, bạn có cơ hội hiện thực hóa ước mơ làm việc, định cư và trở thành thường trú nhân Mỹ một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn so với các diện khác. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu nên hay không nên tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB3, bản chất và những lợi ích mà nó mang lại nhé!

Những lợi ích khi định cư Mỹ diện EB3:

• Ký kết hợp đồng lao động dài hạn chính thức khi đến Mỹ, với mức lương cao hơn và môi trường làm việc tiên tiến hơn so với Việt Nam.
  • Có khả năng sở hữu hai quốc tịch: Việt Nam và Mỹ.
  • Vào Mỹ tự do mà không cần visa và đề xuất nhập quốc tịch để bảo lãnh đoàn tụ gia đình.
  • Vợ/chồng và con dưới 21 tuổi nhận được thẻ xanh một cách vô điều kiện. Con em bạn còn được miễn học phí trước lớp 12 và có nhiều cơ hội vào các trường đại học danh tiếng với học phí chỉ bằng 40% so với học sinh quốc tế.

Nên hay không định cư Mỹ diện EB3 đang hot hiện nay?

Hiện nay, nhiều người đang phân vân xem có nên tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB3 hay không. Điều này cũng không khó hiểu vì Mỹ được coi là một đất nước tiên tiến, với nền kinh tế phát triển và công nghệ hiện đại. Tại sao họ lại cần những lao động từ các quốc gia khác tham gia chương trình này?

Tuy nhiên, định cư Mỹ diện EB3 là một lợi thế thực sự. Bạn không cần phải có bằng cấp, ngoại ngữ hay kinh nghiệm làm việc. Bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu về chứng minh nhân thân, mục đích định cư tại Mỹ và khả năng tài chính của gia đình không trở thành gánh nặng cho xã hội Mỹ. Thời gian đi diện việc làm này cũng nhanh hơn nhiều diện khác, từ 1.5 đến 2 năm là bạn sẽ có thẻ xanh.

Định cư Mỹ diện EB3 liệu có phải là chiêu trò?

Điều này hoàn toàn không đúng! Diện định cư Mỹ diện EB3 là hợp pháp và đã có nhiều người định cư Mỹ thành công theo diện này. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp lừa đảo phát sinh. Để tránh những rủi ro này, bạn cần tìm hiểu kỹ và tìm đơn vị tư vấn uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa và định cư Mỹ.

Dịch vụ của Izumi.Edu.VN chúng tôi:

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong việc định cư Mỹ diện EB3, hãy đến với Izumi.Edu.VN. Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, và cam kết giúp khách hàng có thẻ xanh Mỹ nhanh chóng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và mới nhất để bạn có thể tìm kiếm công việc hợp pháp tại Mỹ.

Hãy là người tỉnh táo và sáng suốt để tránh những mánh khóe lừa đảo. Tìm cho mình một đơn vị tư vấn uy tín và bắt đầu chặng đường định cư Mỹ của bạn ngay hôm nay!