BỘ QUÀ TẶNG HẤP DẪN TỪ IZUMI: BẢO VỆ CON MÙA KHAI TRƯỜNG

Mùa khai trường là thời điểm khiến các bậc phụ huynh lo lắng, đặc biệt là về việc an toàn của con cái khi ra khỏi nhà đến trường. Để giảm bớt lo lắng đó, IZUMI – Trung tâm Giáo dục Nhật Bản, mang đến bộ quà tặng hấp dẫn gồm Đồng hồ Định vị và nhiều ưu đãi khi đăng ký các khóa học từ ngày 20/08/2019 đến hết ngày 30/09/2019.

Bộ quà tặng bao gồm:

1. Đồng hồ Định vị giúp con tự lập và an toàn hơn

Đồng hồ Định vị là món quà đặc biệt dành cho các học viên nhí. Nó mang đến nhiều tính năng bảo vệ thiết thực, giúp con tự lập và ba mẹ an tâm hơn trong việc giữ liên lạc khi ở xa nhau.

2. Bộ quà tặng Nhà Chinh Phục Trường Học

Bên cạnh đồng hồ Định Vị, IZUMI còn trang bị các bạn nhỏ bộ quà tặng “Nhà Chinh Phục Trường Học”, bao gồm ba lô IZUMI, áo samue bản lĩnh và bìa bao tập sư tử nhỏ Lion Cube. Đây là những vật phẩm không chỉ giúp con trở nên tự tin khi đến trường mà còn thể hiện sự quan tâm, yêu thương của ba mẹ đối với con.

3. Cơ hội nhận học bổng lên đến 4.000.000 đồng

Không chỉ có những quà tặng thú vị, IZUMI cũng mang đến cơ hội nhận học bổng lên đến 4 triệu đồng. Điều này sẽ giúp con bạn có thêm động lực và đồng thời giảm bớt gánh nặng tài chính của gia đình.

Các khóa học dành cho mùa khai trường

Hãy lựa chọn cho con yêu của bạn một trong những khóa học sau đây:

• Magic Cube – Soroban Tư Duy Đa Chiều: Cải thiện tập trung, tính toán nhanh thần tốc.
  • Nippon Math – Toán Trí Tuệ Chủ Động: Khơi gợi hứng thú học toán, nuôi dưỡng trí tuệ thiên tài.
  • Proactive Japanese – Nhật Ngữ Chủ Động: Ngôn ngữ thứ hai tự tin bước ra thế giới.
  • Active Power – Đọc Sách Khai Sáng Trí Tuệ: Phát triển cảm xúc và văn phạm cho bé.
  • Wander Science – Phép Màu Khoa Học: Tự do phát triển sáng tạo với hơn 50+ thí nghiệm và khung giờ chế tạo sản xuất.

Nhanh tay liên hệ đến các cơ sở của IZUMI để được tư vấn và hỗ trợ giữ suất. Chương trình chỉ áp dụng cho 50 gia đình đầu tiên đăng ký, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Đừng quên truy cập Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và đăng ký ngay hôm nay!