Chào mừng năm 2018, nhận lì xì hấp dẫn từ IZUMI!

Đã bao giờ bạn nghe đến Izumi – nơi mang đến kiến thức và trí tuệ cho mọi người chưa? Nếu chưa, thì bài viết này dành cho bạn! Izumi – trang web giáo dục hàng đầu, đã sẵn sàng gửi đến những lì xì thú vị nhất để bắt đầu một năm mới tràn đầy tri thức!

Izumi – Địa chỉ uy tín và chất lượng

Izumi tự hào được biết đến là trang web giáo dục hàng đầu, mang đến cho người học một môi trường học tập chuyên nghiệp và uy tín. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng, Izumi cam kết đem đến những khóa học chất lượng cao nhất.

Văn phòng trụ sở Izumi

Tọa lạc tại Lầu 9, Tòa nhà Việt Nga, 23 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Izumi không chỉ là một trường học mà còn là nơi chứa đựng những giấc mơ và hoài bão của các bạn trẻ. Hãy đến văn phòng trụ sở của Izumi để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của giáo dục và sự phát triển cá nhân.

Chi nhánh Izumi tại Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người, Izumi đã mở rộng sự hiện diện của mình tại thành phố Hồ Chí Minh. Các chi nhánh của Izumi nằm tại hai địa chỉ sau:

1. CS1: Scenic Valley 2, 802 Đường Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Để biết thêm thông tin, hãy gọi đến số điện thoại 0914 330 964 hoặc (028) 2253 7111.

2. CS2: 1H Trần Não, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin, hãy gọi đến số điện thoại 0888 111 098 hoặc (028) 2253 3838.

Với những địa điểm này, Izumi hy vọng sẽ tiếp cận được nhiều người học và mang đến cho họ những cơ hội phát triển tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web giáo dục uy tín và chất lượng, hãy ghé thăm Izumi.Edu.VN để khám phá thêm. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng!