Khám phá bí mật lớp học tiếng Nhật CONNECT Nihongo tại Izumi

Điều gì khiến lớp học tiếng Nhật CONNECT Nihongo tại Trung tâm Giáo dục Nhật Bản Izumi trở thành lựa chọn của nhiều người trẻ hiện đại? Hãy cùng tìm hiểu những điều bất ngờ thú vị tại đây các bạn nhé!

Lớp học nhỏ, tương tác sinh động

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những lớp học tiếng Nhật đông đúc, nóng nực và thiếu tương tác sinh động, lớp CONNECT Nihongo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Việc giới hạn số lượng học viên tối đa chỉ 15 người trong mỗi lớp học giúp đảm bảo chất lượng giảng dạy và tạo sự gần gũi giữa các học viên. Các hoạt động thú vị và hào hứng trong lớp học sẽ giúp các bạn kết nối với nhau theo tiêu chí CONNECT của chương trình.

Tự hào với kinh nghiệm giáo dục chuẩn Nhật

IZUMI là trung tâm giáo dục thuộc tập đoàn i-cube, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Izumi tự hào trở thành đơn vị đào tạo giáo dục theo chuẩn Nhật Bản dành cho mọi lứa tuổi. Với phương pháp “Giáo Dục Vô Hình” trứ danh và kinh nghiệm đào tạo hàng trăm nghìn học viên ưu tú, Izumi đã đạt được uy tín và đỗ vào các trường danh tiếng tại Nhật Bản. Nền tảng “giáo dục vô hình” được áp dụng trong lớp CONNECT Nihongo sẽ mang đến trải nghiệm học tập hấp dẫn nhất cho các học viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm

Đội ngũ giảng viên Việt – Nhật của Izumi đặt trải nghiệm của học viên lên hàng đầu để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Giáo viên thường xuyên theo dõi và đánh giá năng lực của học viên để tư vấn học tập rõ ràng. Chất lượng giảng dạy được đảm bảo, với mục tiêu cải thiện khả năng sử dụng tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất và lưu loát nhất, phù hợp với mục đích học tập và công việc của từng cá nhân.

Môi trường học tiếng Nhật chuẩn Nhật

Tại môi trường chuẩn Nhật của Izumi, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi “ra vô” luôn nghe được những câu chào nhau của người Nhật. Giáo viên khuyến khích học viên sử dụng tiếng Nhật liên tục trong giao tiếp, học tập và tạo “áp lực” để bạn phải sử dụng tiếng Nhật liên tục, tạo thói quen phản xạ với ngôn ngữ này. Điều này giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật một cách tự nhiên và lưu loát.

Giáo trình đa dạng và tương tác

Giáo trình của CONNECT Nihongo được xây dựng dựa trên tài liệu Marugoto và Soumatome, kết hợp với nghiên cứu nhóm tuổi, học việc và ngành nghề mục tiêu của học viên. Các bài học từ vựng, mẫu câu đàm thoại gần gũi và quen thuộc được lồng ghép trong giáo trình. Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm nhiều từ vựng thường ngày giúp khơi gợi hứng thú học tập và nâng cao chất lượng chương trình.

Hướng đến mục tiêu cá nhân

Tại Izumi, việc học tiếng Nhật của các học viên mang nhiều mục tiêu khác nhau, mỗi người có một chí hướng riêng. Tuy nhiên, giáo viên luôn hướng đến hỗ trợ cải thiện khả năng sử dụng tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất và lưu loát nhất, kết nối được với cơ hội và mục đích học tập của từng cá nhân.

Cơ hội kết nối xã hội và công việc

IZUMI không chỉ giúp phát triển năng lực tiếng Nhật của học viên, mà còn tạo cơ hội kết nối với cộng đồng yêu thích văn hóa Nhật Bản. Thành viên của câu lạc bộ yêu thích tiếng Nhật tại Izumi sẽ tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật và hội thảo Nhật Bản. Đặc biệt, những học viên ưu tú có thể được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản uy tín hàng đầu.

Các khóa học phù hợp với mọi nhu cầu

CONNECT Nihongo hiện tại có 3 khóa học dành cho mọi nhu cầu khác nhau:

• Tiếng Nhật N5 (Lộ trình 6 tháng): Học từ vựng, ngữ pháp, làm quen với tiếng Nhật từ căn bản đến vỡ lòng.
  • Tiếng Nhật N4 (Lộ trình 6 tháng): Học tiếng Nhật giao tiếp với những chủ đề thường nhật, đọc và hiểu được những bài viết ở mức độ cơ bản.
  • Tiếng Nhật cấp tốc (Lộ trình 1 tháng): Lớp luyện thi JLPT cấp tốc cho các trình độ N5, N4 và N3.

Đánh giá và tư vấn lộ trình học tập phù hợp

IZUMI thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra, thi thử và tư vấn lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân, nhóm học viên. Điều này giúp nắm bắt tình hình học tập và điều chỉnh chương trình phù hợp để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Hãy truy cập Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm về lớp học tiếng Nhật CONNECT Nihongo và khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy khám phá bí mật này và trở thành thành viên của cộng đồng yêu thích văn hóa Nhật Bản tại Izumi!