BƯỚC VÀO KHU VƯỜN TOÁN HỌC VỚI BỘ ĐÔI TƯ DUY – TRÍ TUỆ ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Thực tế, ai cũng mong muốn con em mình được học tại một ngôi trường tốt, nơi có giáo dục phát triển toàn diện. Nhưng quan trọng nhất là việc lựa chọn định hướng học tập cho con khi chuyển cấp từ Mẫu giáo lên Tiểu học hoặc từ Tiểu học lên Trung học sơ sở (THCS). Điều này thật khó khăn cho các bậc phụ huynh.

Hiện nay, dù học sinh dành nhiều thời gian và công sức cho việc học, nhưng hiệu quả thực tế vẫn chưa cao vì học thụ động và thiếu tư duy khi gặp vấn đề trong các kỳ thi tuyển vào các trường điểm. Vậy làm thế nào để giúp các con hứng thú và có khả năng tư duy, tiếp thu và đạt thành tích học tập tốt nhất?

Đó là lúc Trung tâm Giáo dục Nhật Bản Izumi.Edu.VN đến cứu rỗi. Với sự kết hợp độc đáo từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Izumi.Edu.VN đã xây dựng được bộ đôi Toán Tư Duy và Trí Tuệ – giải pháp toàn diện giúp con bạn cải thiện khả năng toán học và thúc đẩy đam mê học tập.

Toán Tư Duy – Xây dựng nền tảng kiến thức và niềm yêu thích toán học

Học toán luôn là áp lực với những đứa trẻ. Những con số lớn, những phép tính phức tạp làm cho bé cảm thấy sợ hãi và nản lòng. Vì vậy, hợp tác học tư duy và trí tuệ với những hình ảnh sinh động và hấp dẫn sẽ kích thích niềm yêu thích toán học trong bé. Điều này giúp bé chủ động học và làm bài, sử dụng sự sáng tạo và tư duy để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Đây là nền tảng quan trọng để xây dựng động lực và kiến thức học toán cho trẻ.

Soroban Tư Duy Đa Chiều – Phát triển khả năng ghi nhớ và tính toán nhanh

Chương trình Soroban Tư Duy Đa Chiều giúp phát triển khả năng ghi nhớ tối đa bằng cách kích hoạt vận động liên tục của 2 bán cầu não. Điều này giúp bé tập trung và nhớ tốt những con số có thể lên đến 3-4 chữ số. Ngoài ra, Soroban còn giúp bé tính toán nhanh hơn thông qua phương pháp bàn tính vô hình.

Trí Tuệ Chủ Động – Phát triển trí não và khả năng giải quyết vấn đề

Chương trình Trí Tuệ Chủ Động tạo điều kiện cho bé phát triển trí não thông qua các bài đoán đố và toán số, khơi gợi hứng thú tự tìm tòi và giải quyết vấn đề. Đồng thời, chương trình cung cấp nhiều hướng đi khác nhau để bé phát triển suy nghĩ về cách giải quyết bài tập, biết lựa chọn giải pháp tối ưu và thích hợp nhất.

Tại Izumi.Edu.VN, các giáo viên được đào tạo vững vàng và yêu nghề, đặc biệt quan tâm đến từng học sinh để biết rõ về năng lực và cần bổ sung những kỹ năng và kiến thức nào. Các giáo viên luôn định hướng và hỗ trợ cho trẻ có niềm vui, say mê và sáng tạo trong quá trình học tập. Đồng thời, Izumi.Edu.VN cũng hỗ trợ phụ huynh trong việc phát triển tác phong giáo dục và xây dựng động lực trong học tập của trẻ.

Nếu bạn đăng ký tham gia từ ngày 24/4 đến hết ngày 28/4/2019, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi khuyến học đặc biệt lên đến hơn 9.000.000 đồng và nhận bộ quà tặng hè vui chơi độc quyền. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được tư vấn và giữ suất học bổng cho con bạn!