Nhận ưu đãi cực khủng: Giảm trực tiếp 6,000,000 VND học phí Trại Hè cho Bé

Chào các bạn thân yêu!

Bạn đang tìm kiếm một trại hè thú vị và bổ ích cho con yêu? Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này từ Izumi.Edu.VN! Chúng tôi mang đến ưu đãi giảm trực tiếp 6,000,000 VND cho học phí Trại Hè. Đây sẽ là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho con bạn!

Khám phá trải nghiệm học tập độc đáo

Trại Hè của Izumi.Edu.VN không chỉ là một nơi để trẻ em vui chơi mà còn là một môi trường học tập bổ ích. Chúng tôi tạo ra một chương trình học độc đáo và sáng tạo, giúp trẻ em khám phá và phát triển nhiều kỹ năng mới. Từ việc nắm bắt kiến thức mới, phát triển khả năng sáng tạo, đến rèn luyện kỹ năng xã hội, trẻ em của bạn sẽ trở nên tự tin và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Sự tin cậy và kinh nghiệm với Izumi.Edu.VN

Izumi.Edu.VN là một cái tên đã được khẳng định trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo rằng con bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập an toàn và chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến cho trẻ em một trại hè đáng nhớ.

Đặc điểm địa điểm Trại Hè

Izumi.Edu.VN có hai địa điểm cho Trại Hè, đảm bảo rằng con bạn sẽ có một mùa hè thú vị và đầy màu sắc.

Hồ Chí Minh – Scenic Valley 2

Địa chỉ: 802 Đường Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Tel: 0914 330 964 / (028) 2253 7111

Hồ Chí Minh – Trần Não

Địa chỉ: 1H Trần Não, phường An Phú, thành phố Thủ Đức

Tel: 0888 111 098 / (028) 2253 3838

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Thời gian ưu đãi có hạn, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký cho con bạn ngay để không bỏ lỡ cơ hội giảm trực tiếp 6,000,000 VND học phí Trại Hè. Hãy truy cập Izumi.Edu.VN để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay!