Phòng Xuất Nhập Cảnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Dịch vụ tiện ích cho bạn

Bạn đang có nhu cầu về xuất nhập cảnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu? Hãy đến với Phòng Xuất Nhập Cảnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh đáng tin cậy cho cả công dân Việt Nam và người nước ngoài tạm trú hoặc làm việc tại khu vực này.

Dịch vụ xuất nhập cảnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Phòng Xuất Nhập Cảnh Bà Rịa – Vũng Tàu cung cấp các dịch vụ sau đây:

1. Cấp duyệt công văn nhập cảnh

Bạn muốn xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài? Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý thủ tục này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Gia hạn tạm trú

Nếu bạn định ở lại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

3. Thủ tục xin visa nhập cảnh trực tuyến

Bạn có thể tiến hành thủ tục xin visa nhập cảnh trực tuyến tại Bà Rịa – Vũng Tàu thông qua dịch vụ công của chúng tôi.

4. Cấp thẻ thường trú và thẻ tạm trú

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp thẻ thường trú và thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Phòng Xuất Nhập Cảnh, Bộ Công An.

5. Cấp hộ chiếu

Nếu bạn là công dân Việt Nam và muốn làm hộ chiếu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình cấp hộ chiếu tại cục Xuất Nhập Cảnh.

6. Cấp thẻ APEC (ABTC)

Chúng tôi cũng hỗ trợ cấp thẻ APEC (ABTC) cho các doanh nhân Việt Nam khi đáp ứng các yêu cầu cấp thẻ APEC. Tuy nhiên, việc này còn phụ thuộc vào quy định của lãnh sự quán các nước thuộc khối APEC.

7. Xử lý các vướng mắc về xuất nhập cảnh

Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn giải quyết các vấn đề về xuất nhập cảnh, cho dù bạn là công dân Việt Nam hay người nước ngoài.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

• Địa chỉ: 15 Trường Chinh, phường Phước Trung – TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 069.3545424 – 069.3545181, Fax: 0254 3852423
  • Lịch làm việc: Từ 8h00 đến 11h30 và từ 13h30 đến 16h00, từ thứ 2 đến sáng thứ 7. (Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ)

Hồ sơ cấp hộ chiếu và các dịch vụ liên quan

Nếu bạn đang cần làm hộ chiếu, dưới đây là một số thông tin cần thiết cho các loại hồ sơ khác nhau:

1. Hồ sơ cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu

• Sổ tạm trú (nếu nộp hồ sơ tại nơi tạm trú).
  • 02 hình thẻ 4×6, nền trắng, không đeo kính, đầu để trần (có thể chụp tại Phòng Xuất Nhập Cảnh).

2. Hồ sơ cấp lại hộ chiếu do bị mất hoặc hư hỏng

• Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân còn giá trị.
  • 02 hình thẻ 4×6, nền trắng.
  • Trường hợp hộ chiếu bị hư hỏng: nộp lại cho cơ quan Quản lý Xuất Nhập Cảnh.
  • Trường hợp hộ chiếu bị mất: nộp kèm đơn báo mất (Mẫu X08) hoặc đơn trình bày về việc bị mất hộ chiếu.

3. Hồ sơ cấp lại hộ chiếu do hết trang hoặc hết hạn

• Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân còn giá trị.
  • 02 hình thẻ 4×6, nền trắng, đầu để trần, không đeo kính (Có thể chụp ảnh tại Phòng Xuất Nhập Cảnh).
  • Hộ chiếu phổ thông còn giá trị. Trường hợp hộ chiếu bị mất, cần kèm theo đơn báo mất hoặc thông báo đã tiếp nhận đơn của cơ quan có thẩm quyền.

4. Hồ sơ cấp chung hộ chiếu cho công dân và trẻ em dưới 9 tuổi

• Khai báo đơn xin cấp hộ chiếu (Mẫu X01).
  • 02 ảnh của trẻ em, cỡ 3×4, và 02 ảnh của cha hoặc mẹ, cỡ 4×6, nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu.
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân còn giá trị (xuất trình khi nộp hồ sơ để cơ quan Quản lý Xuất Nhập Cảnh kiểm tra, đối chiếu).
  • Hộ chiếu phổ thông cấp lần gần nhất đối với người đã được cấp hộ chiếu. Trường hợp hộ chiếu bị mất, cần kèm theo đơn báo mất hoặc thông báo đã tiếp nhận đơn của cơ quan có thẩm quyền.
  • Bản sao Giấy khai sinh của trẻ em (khi đến nộp xuất trình bản chính để đối chiếu).

5. Hồ sơ cấp riêng hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi

• Khai báo đơn xin cấp hộ chiếu (Mẫu X01).
  • 02 ảnh cỡ 4×6, nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu.
  • Bản sao Giấy khai sinh (khi đến nộp xuất trình bản chính để đối chiếu).

6. Hồ sơ sửa đổi, bổ sung thông tin trên trang hộ chiếu

• Khai báo đơn xin cấp, sửa đổi hộ chiếu phổ thông theo mẫu (X01).
  • Hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất 01 năm.
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân còn giá trị.

Thông tin về các dịch vụ visa

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ visa cho người nước ngoài, bao gồm:

1. Dịch vụ xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài

Chúng tôi hỗ trợ xin công văn nhập cảnh để người nước ngoài có thể làm việc hoặc đầu tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xử lý thủ tục một cách thuận lợi nhất.

2. Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho chuyên gia, nhà quản lý, đầu tư và những người nước ngoài làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Hãy liên hệ để được tư vấn về thủ tục và xử lý gia hạn visa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Lệ phí cấp hộ chiếu và nơi nhận hồ sơ

• Cấp mới: 200.000VND
  • Cấp lại do hết hạn: 200.000VND
  • Cấp lại do mất: 400.000VND
  • Sửa đổi thông tin: 50.000VND

Hồ sơ có thể được nộp trực tiếp tại phòng quản lý xuất nhập cảnh hoặc gửi qua bưu điện theo địa chỉ yêu cầu.

Đến với Phòng Xuất Nhập Cảnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn sẽ nhận được những dịch vụ xuất nhập cảnh tuyệt vời và chất lượng. Chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 03.861.89.861 để biết thêm thông tin chi tiết.