Đầu tư định cư Mỹ: Bí quyết đơn giản cho cuộc sống mới

Bạn đã bao giờ ước mơ có một cuộc sống mới tại Mỹ? Với chương trình đầu tư định cư Mỹ duy nhất – EB-5, giấc mơ đó có thể trở thành hiện thực một cách đơn giản và an toàn. Bạn không cần phải lo lắng về trình độ tiếng Anh hay kinh nghiệm làm việc kinh doanh, chỉ cần tối thiểu 800.000 USD, bạn và gia đình sẽ sở hữu thẻ xanh Mỹ trực tiếp.

Lợi ích của EB-5

Với thẻ xanh Mỹ, bạn và gia đình có toàn quyền sinh sống, học tập và làm việc kinh doanh tại Mỹ. Bạn sẽ tận hưởng mọi quyền lợi và tiện ích giống như công dân Mỹ (ngoại trừ quyền bầu cử). Con cái của bạn sẽ được học miễn phí cho đến hết trung học phổ thông và có quyền đăng ký vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Các phương án khác

Ngoài EB-5, còn có những phương án khác như E-2, L-1A, EB-1C, EB-3, H-1B… Mỗi phương án này có những yêu cầu và lộ trình định cư phức tạp hơn. Tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn của từng nhà đầu tư, bạn có thể chọn phương án phù hợp.

Sự đáng tin cậy của EB-5

Đến nay, EB-5 vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Từ khi ra mắt vào năm 1990, đã có hàng trăm ngàn gia đình trên thế giới thành công định cư Mỹ thông qua chương trình này.

Hãy để Izumi.Edu.VN giúp bạn

Nếu bạn đang mới bắt đầu tìm hiểu về đầu tư định cư Mỹ, Izumi.Edu.VN sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp một bảng so sánh tổng hợp các quyền lợi, điều kiện, ưu và nhược điểm của từng diện visa cư trú và định cư Mỹ. Điều này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai của mình.

Hãy tìm hiểu thêm tại Izumi.Edu.VN để chuẩn bị cho cuộc sống mới tại Mỹ!