Khám theo Thông tư 14: Tìm hiểu và danh sách các địa chỉ khám sức khỏe đáng tin cậy tại TP.HCM

địa chỉ khám sức khỏe theo thông tư 14 đáng tin cậy tại TP.HCM
-Ảnh: BookingCare

Bạn đã nghe đến thuật ngữ “khám theo Thông tư 14” nhưng chưa rõ về nó? Bài viết này sẽ giải thích khái niệm này và cung cấp danh sách các bệnh viện, phòng khám tại TP.HCM có triển khai dịch vụ khám sức khỏe theo thông tư 14.

Thông tin chung về khám theo Thông tư 14

Khám sức khỏe theo Thông tư 14 là việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, những người khám sức khỏe khi tuyển dụng, học sinh, sinh viên đối với việc khám sức khỏe định kỳ và khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề và các đối tượng khác.

Danh mục khám theo Thông tư 14 thường bao gồm khám lâm sàng và một số chỉ định cận lâm sàng quan trọng như chụp X-quang, xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan, thận và một số bộ phận trên cơ thể. Mục đích chính của việc khám sức khỏe theo Thông tư 14 là chứng minh một người có đủ sức khỏe để đi học, đi làm hoặc xuất cảnh.

Danh sách 5 địa chỉ khám theo Thông tư 14 uy tín tại TP.HCM

Tiếp nối bài viết trước đó về các địa chỉ khám sức khỏe theo Thông tư 14 tại Hà Nội, bài viết này sẽ giới thiệu danh sách những bệnh viện, phòng khám uy tín tại TP.HCM đủ điều kiện thực hiện khám và cấp phép giấy khám sức khỏe theo quy định Thông tư 14.

1. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

• Địa chỉ: 125 Đ. Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian nhận khám: 7h – 11h30, 12h30 – 18h từ thứ Hai đến thứ Sáu

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn là bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Với quy mô khám chữa bệnh đa khoa, bệnh viện này đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh nhân trong và ngoài TP.HCM với hệ thống máy móc, trang thiết bị xét nghiệm, chụp chiếu chuyên dụng. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn là một trong những đơn vị đầu tiên đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe theo Thông tư 14 và cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe cho cơ quan, xí nghiệp, trường học và các đối tượng khác.

2. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

• Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Hẻm 781 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Thời gian nhận khám: 7h – 11h30, 13h30 – 17h tất cả các ngày trong tuần

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh được Sở Y tế TP.HCM đánh giá cao về chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ thăm khám, điều trị. Nằm tại trung tâm quận 10, gần các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Bệnh viện Vạn Hạnh duy trì dịch vụ khám sức khỏe theo Thông tư 14 trong nhiều năm, là nơi kiểm tra sức khỏe định kỳ và làm các thủ tục về sức khỏe theo yêu cầu.

3. Phòng khám Đa khoa Vigor Health

• Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian nhận khám: 7h30 – 11h30, 13h00 – 17h từ thứ Hai đến thứ Bảy

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là địa chỉ khám bệnh đa khoa đáng tin cậy nhiều bệnh nhân tại TP.HCM. Khám sức khỏe theo Thông tư 14 là một trong những dịch vụ chuyên môn của phòng khám này. Vigor Health không chỉ cung cấp giấy phép khám sức khỏe cho người lao động Việt Nam, mà còn khám và cấp giấy cho người lao động nước ngoài sinh sống tại Việt Nam và tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp.

4. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

• Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
  • Thời gian nhận khám:
    • Thứ Hai – thứ Sáu: 7h30 – 12h, 13h – 16h30
    • Thứ Bảy: 7h30 – 15h30

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là bệnh viện đa khoa hạng I của TP.HCM. Với đội ngũ chuyên gia và cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện này cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một trong những đơn vị có dịch vụ khám theo Thông tư 14 uy tín và đáng tin cậy.

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu

• Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian nhận khám:
    • Thứ Hai – thứ Bảy: 6h – 20h
    • Thứ Bảy: 6h – 11h30

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu là một trong những phòng khám tư nhân uy tín tại TP.HCM, với đội ngũ bác sĩ từ các bệnh viện hàng đầu. Phòng khám này cung cấp dịch vụ khám theo Thông tư 14 cho cả người đi khám trong và ngoài nước, dành cho việc lao động tại Việt Nam cũng như kiểm tra sức khỏe định kỳ của doanh nghiệp.

Đây là danh sách 5 địa chỉ khám sức khỏe theo Thông tư 14 đáng tin cậy tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo. Tất cả các địa chỉ này đã được Sở Y tế TP.HCM phê duyệt, cho nên bạn có thể tin tưởng vào kết quả và chất lượng thăm khám chính xác từ những đơn vị này.

Hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám tại Izumi.Edu.VN.