50 Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm File Word Đẹp, Mới Nhất – Tổng Hợp Từ Izumi.Edu.VN

Sáng kiến kinh nghiệm luôn đóng vai trò quan trọng trong công việc của các giáo viên. Để gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, bìa sáng kiến kinh nghiệm phải đẹp và bắt mắt. Chính vì vậy, Izumi.Edu.VN xin gửi đến các bạn 50 mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm đẹp nhất dưới đây. Hãy tham khảo ngay để có bìa skkn chuẩn cho công trình của bạn!

1. Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm tiểu học lớp 5

Một trong những mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm đơn giản nhưng gây ấn tượng là mẫu sáng kiến kinh nghiệm tiểu học lớp 5 (Trường tiểu học Nguyễn Trường Tộ).

Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm lớp 5

2. Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm tiểu học

Sau mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm tiểu học lớp 5, Izumi.Edu.VN sẽ gửi đến các bạn mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm của khối tiểu học. Đây cũng là một bìa skkn chuẩn, khá đẹp bạn đừng nên bỏ qua nhé!

Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm tiểu học

3. Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm tiểu học lớp 4

Bìa sáng kiến kinh nghiệm tiểu học lớp 4 cũng là một mẫu bìa đẹp với thiết kế bắt mắt. Hãy lựa chọn và sử dụng cho sáng kiến kinh nghiệm của bạn thêm phần đầy đủ.

Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm tiểu học lớp 4

4. Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm THPT

Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm THPT được tìm kiếm rất nhiều trên mạng. Đây là mẫu bìa thông dụng và phù hợp để bạn lựa chọn cho sáng kiến kinh nghiệm của mình.

Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm THPT

5. Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm môn thể dục THCS

Tiếp theo, Izumi.Edu.VN gửi đến bạn mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn thể dục THCS. Mẫu bìa này cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm môn thể dục THCS

6. Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm môn mỹ thuật

Sau mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm môn thể dục THCS, tiếp theo là mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm môn mỹ thuật. Đây là một trong những mẫu bìa đẹp mắt, dễ chỉnh sửa. Hãy tham khảo ngay!

Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm môn mỹ thuật

7. Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm mới nhất đẹp

Tiếp theo là mẫu bìa tương đối góc cạnh, thể hiện sự hài hòa trong sáng kiến kinh nghiệm. Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm này rất phù hợp với sáng kiến kinh nghiệm tiểu học. Hãy tham khảo!

Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm đẹp

8. Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm 2021 – 2022

Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm 2021 – 2022 được thiết kế dành cho nhiều lĩnh vực, chuyên môn, giúp bạn dễ dàng tham khảo và chỉnh sửa cho bài sáng kiến kinh nghiệm của mình.

Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm 2021 - 2022

9. Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm tiểu học file word

Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm này có thiết kế đơn giản nhưng chi tiết, dễ dàng áp dụng vào bài sáng kiến kinh nghiệm tiểu học file word. Hãy tham khảo bìa skkn chuẩn!

Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm tiểu học file word

10. Mẫu bìa SKKN chuẩn về công tác chủ nhiệm lớp

Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm này được rất nhiều bạn áp dụng để làm sáng kiến kinh nghiệm của mình. Hãy lựa chọn!

Mẫu Bìa Sáng Kiến Kinh Nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp

11. Download 40 mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm file word đẹp

40 mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm file word đẹp

• Kho mẫu được tổng hợp từ các mẫu bìa chuyên nghiệp, đẹp nhất phù hợp với tất cả chuyên ngành.

• Toàn bộ bằng file word dễ dàng chỉnh sửa thành file bìa của mình sau 1 phút.

• Kho liên tục cập nhật các mẫu mới của tất cả các trường, các ngành trên toàn quốc.

• Hoàn toàn miễn phí, tải bất kì mẫu nào ưu thích.

• Link tải: 40 mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm file word đẹp

12. Hướng dẫn cách trình bày bìa sáng kiến kinh nghiệm

Hướng dẫn cách trình bày bìa sáng kiến kinh nghiệm

• Bìa sáng kiến kinh nghiệm phải được thiết kế theo bố cục quy định, chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết nhưng không quá rập khuôn, cứng nhắc. Những họa tiết và màu sắc trang trí cũng cần hài hòa, thu hút người đọc. Trong bài viết này, Izumi.Edu.VN sẽ chia sẻ cách trình bày bìa sáng kiến kinh nghiệm ấn tượng và sáng tạo nhất.

• Trang bìa của bản sáng kiến kinh nghiệm cần phải có đầy đủ thông tin sau:

• Cơ quan giáo dục đào tạo có thẩm quyền cao nhất (ở đây là Bộ Giáo dục và Đào tạo).
    • Thông tin Đơn vị công tác hiện tại (tên trường học, logo thương hiệu).
    • Tên đề tài sáng kiến kinh nghiệm thực hiện.
    • Lĩnh vực/Môn theo phân loại sáng kiến kinh nghiệm.
    • Tên tác giả, đơn vị.
    • Thời gian thực hiện.
    • Địa chỉ công tác hiện tại.
  • Tất cả thông tin trình bày trên được in thành 2 tờ giấy khổ A4 (21 x 29.7cm): 1 tờ bìa chính bằng giấy cứng, 1 tờ bìa phụ trên giấy thông thường đặt sau bìa chính để làm bìa phụ. Kiểu chữ Times New Roman, căn lề trên 3cm, lề dưới 2,5cm, lề trái 2,5 cm và lề phải 2,5cm.

Bài viết trên đã chia sẻ 50 mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm file word đẹp, mới, chuẩn nhất năm 2022 kèm theo link tải hoàn toàn miễn phí và file word dễ dàng chỉnh sửa để áp dụng vào bài sáng kiến của mình. Ngoài ra, bài viết cũng giúp chúng ta hiểu thêm về cách trình bày của bài sáng kiến kinh nghiệm. Hy vọng rằng sẽ giúp ích cho quý thầy cô!