Top 10 ngành nghề có lương cao nhất tại nước Đức

Bạn có muốn tìm một công việc thu nhập cao ở Đức? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm danh Top 10 ngành nghề có thu nhập cao nhất ở nước Đức. Hãy cùng khám phá nhé!

10. Ngành công nghệ thông tin

Đức được biết đến là một trong những quốc gia hàng đầu về khoa học và công nghệ trên thế giới, trong đó có ngành Công nghệ thông tin. Với mức lương khởi điểm từ 48.000euro/năm và có thể tăng lên 68.277euro/năm, ngành công nghệ thông tin hứa hẹn mang lại thu nhập cao cho bạn.

09. Ngành Tài chính ngân hàng

Ngành Tài chính ngân hàng là một trong những ngành mũi nhọn của Đức. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và nhận mức lương trung bình khoảng 69.275euro/năm.

08. Ngành Kỹ sư bán hàng (Sale Engineer)

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, ngành Kỹ sư bán hàng đã trở thành một ngành hot tại Đức. Tính linh hoạt và sự nhanh nhạy trong tình huống là điểm mạnh của ngành này. Mức lương trung bình của Sale Engineer là khoảng 70.295euro/năm.

07. Ngành Kiểm toán viên/ Tư vấn thuế

Ngành này đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế. Để làm việc trong ngành này, bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu. Mức lương trung bình của kế toán viên là khoảng 71.128euro/năm.

06. Ngành Quản lí tiền mặt/Kho bạc

Ngành này đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ. Bạn sẽ nhận được mức lương trung bình là 71.916euro/năm.

05. Ngành Nghiên cứu và Phát triển Kĩ thuật

Đức luôn đặt sự phát triển công nghệ – kĩ thuật lên hàng đầu và có nhiều thành tựu trong lĩnh vực này. Các chuyên gia kĩ thuật làm việc trong ngành này có mức lương trung bình khoảng 73.063euro/năm.

04. Ngành Phát triển kinh doanh

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh từ Đức có mức lương trung bình là 73.755euro/năm. Bằng MBA có thể giúp bạn kiếm được công việc có mức lương cạnh tranh.

03. Ngành Luật sư

Ngành Luật sư tại Đức mang lại cơ hội nghề nghiệp cao và mức lương khủng, trung bình là 74.028euro/năm.

02. Ngành Tài chính doanh nghiệp

Với chất lượng đào tạo xuất sắc từ Đức, ngành Tài chính doanh nghiệp có mức thu nhập cao là 77.527euro/năm.

01. Ngành Bác sĩ chuyên khoa

Bác sĩ chuyên khoa là ngành nghề có thu nhập cao nhất ở Đức. Mức lương trung bình khoảng 78.483euro/năm.

Như vậy, để có một công việc tốt ở Đức, bạn cần nỗ lực, học tập chăm chỉ và có thái độ tích cực. Hãy đam mê và phấn đấu để đạt được thành công theo đam mê của mình.

Izumi.Edu.VN là đơn vị hàng đầu về đào tạo và tư vấn du học tại Đức. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!