Lôi Cổ Úng Kim Chùy – Vũ khí huyền thoại

Sảnh viện nhỏ bé, tuy nhiên lại có sân vận đấu rộng lớn trống trải, bên cạnh còn treo một giá treo vũ khí, trên đó đầy đủ 18 loại binh khí sắc sảo. Ánh sáng mặt trời chầm chậm len lỏi, đem cảnh vật trong sân vận đấu trở nên rực rỡ. Trần Tử Ngang, một chiến binh tài năng, đang trên đóng đinh cố định của cuộc sống mới.

Mãnh hổ phệ nhân – Hổ Trảo Công

Trần Tử Ngang duỗi hai tay ra phía trước, hai con mắt tập trung vào cái cọc định cảnh. Ánh mắt của anh lóe lên sự sôi nổi, khí huyết trong cơ thể chuyển động mạnh mẽ. Trần Tử Ngang nhanh chóng xuất hiện 5 mét xa hơn, tay phải giơ lên và hướng vào mục tiêu. Cú đánh mạnh mẽ và linh hoạt khiến đối thủ không có cách nào thoát khỏi.

Thối pháp độc ác – Thối Bát Lộ Liên Hoàn

Trần Tử Ngang nhẹ nhàng né tránh cú đánh của đối thủ, sau đó nhanh chóng tung ra loạt cú đánh đầy uy lực. Quyền Thối Bát Lộ Liên Hoàn của anh đầy ác liệt và tàn bạo, đòi hỏi thể chất bền bỉ và kỹ năng luyện tập cao. Dù mới chỉ mấy ngày luyện tập, Trần Tử Ngang đã làm chủ thành thạo vũ khí này.

Trường Kiếm phong lưu – Kiếm Pháp Cương Mãn

Trần Tử Ngang nhanh chóng chuyển sang sử dụng Trường Kiếm. Kỹ thuật Kiếm Pháp Cương Mãn của anh di chuyển linh hoạt và lộng lẫy. Mỗi cú đánh đều mang theo âm thanh sắc sảo khi cắt qua không trung.

Chậm rãi thu hồi

Trần Tử Ngang tự hài lòng với khả năng chiến đấu của mình và thu hồi vũ khí. Nhìn chung cảnh vật trong sảnh viện yên tĩnh, không ai hứng thú. Trần Tử Ngang đập vào quần để loại bụi đất và trìu mến cười thầm. Anh hài lòng với khả năng thi triển các kỹ thuật chiến đấu của mình chỉ sau một lần trải nghiệm.

Hành trình tiếp theo

Tống Dụ Viễn, người bạn cũ của Trần Tử Ngang, đã đến được sảnh viện. Hai người đã lên đường đi tới Cảnh Gia Trại. Trên đường đi, Tống Dụ Viễn giới thiệu về Kim Chùy – một binh khí huyền thoại. Kim Chùy có thể chế tạo từ Tinh Cương và được bọc bên ngoài bằng lớp Kim Quang. Trần Tử Ngang quyết định sở hữu một cặp Kim Chùy, là vũ khí nặng gần 400 cân mỗi chiếc. Anh sẽ sử dụng chúng để phát huy sức mạnh của mình.

Trở lại quân đội trụ sở

Trần Tử Ngang và Tống Dụ Viễn trở lại quân đội trụ sở. Trên đường, họ đã gặp hai vậy lớn, đó là Lôi Cổ Úng Kim Chùy. Trần Tử Ngang vô tình cảm thấy không an lành, nhưng không thể tin vào cảm giác đó. Trên xe ngựa, Trần Tử Ngang chiêm ngưỡng hai vật thể vàng óng, kiểu dáng giống như vũ khí huyền thoại Lôi Cổ Úng Kim Chùy.

Tương lai hứa hẹn

Dù có cảm giác không ổn định, Trần Tử Ngang không thể rời mắt khỏi Lôi Cổ Úng Kim Chùy. Anh nghĩ rằng chỉ có mình mới có thể sử dụng vũ khí này. Trên đường đi, Trần Tử Ngang trầm tư về sức mạnh của mình và hy vọng tương lai sẽ đem đến nhiều điều tuyệt vời.

Lưu ý: Bài viết này được viết riêng cho Izumi.Edu.VN.