Hỗ trợ đơn xin visa Slovakia online nhanh chóng

Chào các bạn! Bạn đang có kế hoạch đi du lịch hoặc công tác tại Slovakia? Bạn cần tìm hiểu về quy trình nộp đơn xin visa Slovakia? Hãy để Izumi.Edu.VN giúp bạn thông qua dịch vụ hỗ trợ đơn xin visa online nhanh chóng và tiện lợi.

Đảm bảo hộ chiếu còn hiệu lực

Trước khi nộp đơn xin visa, quý khách cần đảm bảo hộ chiếu của mình còn hiệu lực theo các quy định sau:

• Kiểm tra ngày hết hiệu lực của hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 3 tháng kể từ ngày bạn rời khỏi khối Schengen, nếu bạn xin thị thực ngắn hạn (thời gian lưu trú ít hơn 90 ngày) hoặc lưu trú nhiều hơn 90 ngày.
  • Kiểm tra trang thị thực trắng: Hộ chiếu của bạn phải có ít nhất hai trang thị thực trắng chưa đóng dấu thị thực.
  • Đảm bảo hộ chiếu không bị đánh dấu: Kiểm tra lớp phim mờ cán trên mặt hộ chiếu không bị bong tróc. Nếu mờ bị hỏng, bạn cần làm lại lớp phim hoặc làm thủ tục cấp hộ chiếu mới.
  • Đối với hộ chiếu cấp hơn 10 năm, ngay cả khi hộ chiếu còn hiệu lực, bạn cần làm hộ chiếu mới.
  • Hãy ký vào hộ chiếu trước khi nộp đơn xin thị thực.

Nộp hồ sơ đơn xin visa Slovakia

Ngoài VFS Slovakia được Cơ quan lãnh sự ủy quyền tiếp nhận tất cả các hồ sơ xin thị thực đi Slovakia, trừ một số trường hợp đặc biệt, Viet Green Visa cũng có thể tư vấn và hỗ trợ bạn nộp hồ sơ đơn xin visa Slovakia một cách chính xác.

• Nếu bạn chỉ có ý định đến một nước duy nhất trong khối Schengen, bạn sẽ nộp hồ sơ tại Cơ quan lãnh sự của nước đó.
  • Nếu bạn có ý định đến nhiều nước trong khối Schengen, bạn sẽ nộp hồ sơ tại Cơ quan lãnh sự của nước bạn lưu trú lâu nhất.
  • Nếu bạn có ý định đến nhiều nước trong khối Schengen nhưng chưa có điểm đến chính, bạn sẽ nộp hồ sơ tại Cơ quan lãnh sự của nước bạn đến đầu tiên.

Quý khách chỉ được nộp hồ sơ xin thị thực trong vòng 90 ngày trước khi khởi hành. Izumi.Edu.VN khuyến khích bạn nộp hồ sơ ít nhất 20 ngày trước ngày khởi hành để đảm bảo thời gian xét duyệt hồ sơ. Thời gian xét duyệt trung bình là 15 ngày. Hộ chiếu của bạn cần còn ít nhất 90 ngày kể từ ngày bạn rời khỏi khối Schengen đối với thị thực ngắn hạn và ít nhất 15 tháng kể từ ngày bạn khởi hành đối với thị thực dài hạn.

Những trường hợp được miễn cung cấp dữ liệu sinh trắc học

Việc cung cấp dữ liệu sinh trắc học (dấu vân tay) là bắt buộc đối với tất cả đương đơn nộp hồ sơ xin thị thực, trừ những trường hợp sau:

• Bạn dưới 5 tuổi.
  • Việc thu thập dấu vân tay không thể đối với bạn. Trong trường hợp này, bạn cần cung cấp chứng chỉ y tế để hỗ trợ yêu cầu của cơ quan lãnh sự.
  • Nguyên thủ quốc gia và thành viên của Chính phủ quốc gia đang đi công tác vì các mục đích chính thức.

Izumi.Edu.VN – Đối tác đáng tin cậy của bạn

Để biết thêm thông tin về cách đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin thị thực và các dịch vụ hỗ trợ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0837333335. Chúng tôi cũng có các dịch vụ sắp xếp hồ sơ và dịch thuật công chứng hồ sơ tại Slovakia với mức phí hợp lý.

Lưu ý, việc dịch thuật và công chứng hồ sơ xin visa cần đảm bảo sự chuẩn xác theo quy định của cơ quan lãnh sự. Mọi thông tin và giấy tờ nộp bổ sung cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Slovakia đi kèm.

Đừng lo lắng về lịch trình và thủ tục xin visa Slovakia! Để Izumi.Edu.VN giúp bạn vượt qua mọi trở ngại và nhanh chóng có được visa Slovakia mà bạn mong muốn.

Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành tin cậy của bạn!

Izumi.Edu.VN