Thành Phố Auckland – Nơi Đáng Sống Nhất Trên Thế Giới

Thành phố Auckland

Chào mừng bạn đến với bài viết mới nhất của Izumi.Edu.VN! Hôm nay chúng ta sẽ khám phá về thành phố Auckland – nơi được xem là nơi đáng sống nhất trên thế giới.

Auckland – Sự hòa quyện giữa bình yên và kiêu sa

Thành phố Auckland luôn sở hữu một nhịp sống chậm rãi thú vị với 4 triệu dân. Đi dạo trong thành phố, bạn sẽ nhớ ngay đến Sydney với những ngôi nhà gỗ và bờ vịnh tuyệt đẹp. Auckland mang lại cảm giác an lành, yên bình nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Auckland – Một thành phố đáng sống

Theo tổ chức Economist Intelligence Unit (EIU), Auckland đã lọt vào danh sách những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Đây là thành phố cảng nằm phía bắc của New Zealand, nơi sôi động, dễ tiếp cận và có nhiều hoạt động du lịch thú vị như bộ đội lữ đoàn đi bộ trên những hòn đảo núi lửa hay tắm biển ở các bãi biển phía tây.

Auckland hiện đại được bao quanh bởi những hòn đảo cận nhiệt đới. Thành phố này mang trong mình những dòng nước trong xanh, những khu rừng tự nhiên mát mẻ. Chính vì vậy, Auckland đã vinh dự được bình chọn là một trong những thành phố có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới. Người dân ở đây được tận hưởng không gian ven biển ấm áp, không khắc nghiệt.

Quacquarelli Symonds (QS) tại Luân Đôn đã bình chọn Auckland đứng thứ 18 trên thế giới trong cuộc khảo sát thành phố tốt nhất cho sinh viên vào năm 2013-2014. Mỗi năm, Auckland thu hút khoảng 60.000 sinh viên quốc tế nhập học tại hơn 400 trường đại học và cao đẳng.

Các trường đại học và trường phổ thông nổi tiếng tại Auckland:

• Đại học Auckland
  • Đại học AUT
  • Đại học Massey
  • Học viện Cornell
  • Cao đẳng Edenz
  • Học viện AIS Helens
  • Đại học Unitec
  • Đại học Whitireia
  • Học viện NZIOS

Các chương trình học tại Auckland

1. Chương trình học Văn bằng 2 quản lý dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học:

• Thời gian học: 9 tháng
    • Chương trình học: Graduate Diploma
    • Chuyên ngành: kinh tế, thương mại, QTKD, công nghệ thông tin, IT, Marketing, Thương mại, kế toán – kiểm toán, thiết kế, xây dựng,…
    • Học phí: 180 triệu/năm
    • Học bổng miễn phí 6 tháng tiếng Anh + làm việc thu nhập 20h/tuần
    • Cam kết hỗ trợ việc làm trong thời gian học và sau khi ra trường
  2. Chương trình học cùng gia đình:

• Vợ/chồng đi học, người thân đi du học cùng, con cái được học tập miễn phí
    • Cam kết hỗ trợ việc làm cho người phụ thuộc đi theo
  3. Chương trình Visa giám hộ cho gia đình có con dưới 18 tuổi:

• Ba/mẹ/người thân có con dưới 18 tuổi đi học với vai trò là người giám hộ đi theo
    • Quyền lợi: được giới thiệu việc làm fulltime trong thời gian giám hộ
  4. Chương trình dự bị tại các trường đại học “top” tại New Zealand:

• Thời gian học: 8 tháng
    • Yêu cầu: IELTS 5.0
    • Chuyên ngành đào tạo đa dạng bao gồm tất cả các chuyên ngành
    • Đối tượng: sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam
    • Chương trình: vừa học – vừa làm thu nhập đến 20 triệu/tháng
  5. Chương trình đào tạo nghề cấp tốc chất lượng cao tại Auckland – New Zealand:

• Học tập tại thành phố Auckland, bạn sẽ có 9 tháng học và 1 năm làm việc thu nhập 40 triệu/tháng. Sau 9 tháng học, bạn được ở lại đến 3 năm làm việc và định cư.

Nếu bạn quan tâm đến việc du học tại Auckland hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Izumi.Edu.VN. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết để bạn có quyết định đúng đắn nhất.

Liên hệ:

• Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM