Mẫu hợp đồng thuê nhạc cụ, âm thanh ánh sáng

Chào mừng các bạn đến với Izumi.Edu.VN – nơi chia sẻ kiến thức và kỹ năng về âm nhạc. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một mẫu hợp đồng thuê nhạc cụ, âm thanh ánh sáng từ Việt Thương Music.

Thông tin hợp đồng

Hợp đồng này được kí kết giữa hai bên:

• Bên A: Công ty CP TM-DV-SX VIỆT THƯƠNG, đại diện bởi Ông Nguyễn Phước Lộc – TM. Tổng Giám Đốc.
  • Bên B: Công ty TNHH Dệt DAEWON VIỆT NAM, đại diện bởi Bà CHUN YOO OH – Tổng Giám Đốc.

Nội dung dịch vụ

Bên B đã đồng ý chọn bên A làm nhà cung cấp các sản phẩm theo danh mục gồm các gói như sau:

1. Gói Nhạc cụ:

• Mô hình: Organ
    • Nhãn hiệu: RODGER
    • Số lượng: 1 cây
    • Số ngày thuê: 4 ngày
    • Giá thuê (ngày): 9,500,000 VNĐ
    • Tổng cộng: 38,000,000 VNĐ
  2. Gói vận chuyển:

• Mô hình: Vận chuyển
    • Nhãn hiệu: RODGER
    • Số lượng: 2 lần
    • Số ngày thuê: 4 ngày
    • Giá vận chuyển: 1,000,000 VNĐ
    • Tổng cộng: 2,000,000 VNĐ

Tổng giá trị dịch vụ là 40,000,000 VNĐ, đã bao gồm VAT.

Thời gian và địa điểm thực hiện dịch vụ

Thời gian thuê bắt đầu từ 11h ngày 09 tháng 11 năm 2017 đến hết ngày ngày 12 tháng 11 năm 2017 tại Nhà hát TP.HCM số 7 Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Bên A sẽ giao đàn trước 11h ngày 09/11/2017 và bên B sẽ có người nhận bàn giao từ bên A. Trong thời gian thuê, bên B có trách nhiệm bảo quản và đảm bảo tài sản thuê từ bên A.

Giá trị dịch vụ và thanh toán

Giá trị dịch vụ bao gồm:

• Gói nhạc cụ: 38,000,000 VNĐ
  • Gói vận chuyển: 2,000,000 VNĐ
    Tổng giá trị dịch vụ là 40,000,000 VNĐ, đã bao gồm VAT.

Phương thức thanh toán sẽ là chuyển khoản. Bên B phải thanh toán số tiền 40,000,000 VNĐ cho bên A trước 4 ngày để bên A chuẩn bị dịch vụ theo yêu cầu.

Thời hạn và cam kết

Hợp đồng này có hiệu lực từ khi được kí kết đến hết ngày 12/11/2017. Bên B phải đảm bảo và bảo quản tài sản thuê từ bên A. Trong trường hợp xảy ra hư hỏng hoặc thất thoát sản phẩm thuê, bên B phải bồi thường tùy theo mức độ hư hỏng.

Quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên

Bên B có quyền nhận được dịch vụ theo yêu cầu và giám sát hoạt động do bên A thực hiện. Bên B có nghĩa vụ thanh toán cho bên A theo thoả thuận và phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh.

Bên A có quyền nhận được đầy đủ thanh toán từ bên B và cam kết cung cấp dịch vụ theo yêu cầu. Bên A cũng cam kết không tiết lộ thông tin liên quan đến sản phẩm của bên B cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Giải quyết tranh chấp

Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng. Các tranh chấp sẽ được giải quyết thông qua thương lượng hữu nghị. Trường hợp không thỏa thuận được, vụ việc sẽ được đưa lên cơ quan tòa án Việt Nam để giải quyết.

Izumi.Edu.VN luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn! Hãy gọi ngay số 1800 6715 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm: mẫu hợp đồng thuê ánh sáng