Tổng Hợp 40+ Mẫu Bìa Luận Văn Thạc Sĩ Đẹp – 100% MIỄN PHÍ

Chào các bạn! Luận Văn Việt hiểu được những khó khăn mà các bạn gặp phải khi thực hiện luận văn thạc sĩ. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức về yêu cầu, tiêu chuẩn và nội dung cần có trong bìa luận văn thạc sĩ. Đồng thời, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn 40+ mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp nhất để bạn có thể sử dụng ngay cho luận văn của mình.

1. Tổng hợp 40+ mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp, chuyên nghiệp nhất – FREE DOWNLOAD

Rất nhiều bạn khi học lên cao học lựa chọn hình thức vừa học vừa làm, do đó thời gian của bạn thường rất bận rộn và không đủ thời gian để tự thiết kế một tấm bìa luận văn thạc sĩ đẹp cho riêng mình.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và vẫn có được một tấm bìa luận văn đẹp và đầy đủ nội dung, Luận Văn Việt xin gửi tới bạn những mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp. Mời bạn tham khảo!

Mẫu bìa luận văn số 1

Mẫu bìa luận văn thạc sĩ số 2

Tải file: Bia-luan-van-thac-si.docs – FREE

Ngoài những mẫu bìa luận văn thạc sĩ nêu trên, bạn có thể tham khảo thêm Bìa luận văn thạc sĩ học viện tài chính được Luận Văn Việt cung cấp để giúp bạn hoàn thiện luận văn của mình.

Mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp số 3

Nếu bạn vẫn chưa biết cách viết luận văn thạc sĩ chuẩn, bạn có thể tham khảo dịch vụ làm luận văn thạc sĩ thuê của Luận Văn Việt. Với cam kết bảo mật thông tin khách hàng và mức giá ưu đãi có hạn, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp số 4

Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp số 5

Mẫu bìa luận văn thạc sĩ số 6

Mẫu bìa luận văn tốt nghiệp số 7

Tải file: Bia-luan-van-thac-si.docs – FREE

Sau khi hoàn thành bìa cho bài luận văn, bạn cần viết lời cam đoan và lời cảm ơn. Hãy tham khảo ngay cách viết lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệplời cảm ơn của luận văn thạc sĩ ngay nhé!

2. Yêu cầu với bìa luận văn thạc sĩ, tốt nghiệp

Bìa luận văn thạc sĩ phải được in thành hai bản, có nội dung tương tự nhưng chất liệu và màu sắc sẽ khác nhau. Một bản in dạng bìa cứng đặt ở ngoài cùng của luận văn, và một bản in bằng giấy thường như nội dung của bài, đặt ngay sau bìa cứng.

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng trường, viền của bìa luận văn có thể có hoa văn họa tiết hoặc để dạng đường viền thẳng đơn giản.

Dù bạn học ở trường hay chuyên ngành nào, trên bìa luận văn vẫn phải có đầy đủ các nội dung sau:

• Bộ mà trường trực thuộc (Viết chữ in hoa). Ví dụ: BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
  • Tên trường theo học (viết chữ in hoa)
  • Tên người thực hiện (viết chữ in hoa)
  • Khóa (viết chữ thường)
  • Tên đề tài (viết chữ in hoa)
  • Chuyên ngành và mã số (viết chữ thường)
  • Luận văn thạc sĩ (viết chữ in hoa)
  • Giảng viên hướng dẫn (viết chữ in hoa)
  • Thành phố và năm hoàn thành (viết chữ thường)

Hy vọng những thông tin về yêu cầu đối với các mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được ở trên sẽ giúp ích cho bài luận của bạn. Nếu bạn có thời gian tự thiết kế bìa luận văn cho mình, hãy nhớ làm theo những yêu cầu mà chúng tôi đã đề cập ở trên để có được một tấm bìa ấn tượng nhé! Chúc bạn thành công.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ luận văn hoặc có thắc mắc về bìa luận văn thạc sĩ, hãy liên hệ với Luận Văn Việt qua số điện thoại 0915 686 999 hoặc gửi yêu cầu về email [email protected]. Đội ngũ cộng tác viên là các giảng viên hàng đầu từ các trường đại học danh tiếng trên cả nước của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.

Tin tức được cung cấp bởi Izumi.Edu.VN