Bảng hiệu trường học: Tạo dấu ấn khác biệt và thu hút

Khi nói đến trường học, chất lượng giáo dục không phải là yếu tố duy nhất quan trọng. Trường học của bạn cần sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao cùng với cơ sở vật chất hiện đại và khang trang. Tuy nhiên, bảng hiệu của trường lại có vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu và tên tuổi của trường.

Bảng hiệu giúp học sinh và phụ huynh hiểu rõ về ngôi trường mà họ tin tưởng để học hỏi. Nó là cách tuyệt vời để tạo dấu ấn độc đáo và thu hút sự chú ý của mọi người.

Chất liệu làm bảng hiệu trường học

Trường học thường sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để tạo bảng hiệu đẹp. Những chất liệu này mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi trường. Các chất liệu thông dụng bao gồm:

• Bảng hiệu điện tử và bảng hiệu đèn led
  • Mẫu biển quảng cáo in bạt, thi công ốp mặt dựng bằng alu.
  • Bảng hiệu bằng inox, đồng hoặc mica với chân nổi 3D.
  • Biển chỉ dẫn, biển duy định và thông báo

Trong số đó, bạt hiflex là chất liệu tốt nhất để sử dụng. Bảng hiệu làm từ bạt hiflex có chi phí hợp lý, chất lượng tốt và quá trình thi công lắp đặt dễ dàng. Nó còn có độ bền theo thời gian, giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì.

Những mẫu bảng hiệu trường học đẹp

BMC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và làm bảng hiệu cho các trường mầm non, cấp 1, 2, 3, cao đẳng, đại học và trung tâm ngoại ngữ, tin học, đào tạo và gia sư. Chúng tôi cũng nhận làm bảng hiệu cho các cơ sở giáo dục và trung tâm ở TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

Mẫu bảng hiệu trường mầm non

Với sự phát triển nền giáo dục ngày càng vượt bậc, nhu cầu học tập cũng tăng đáng kể, đặc biệt trong giáo dục mầm non. Có nhiều trường mầm non tư thục được thành lập để đáp ứng nhu cầu giáo dục tốt nhất cho trẻ nhỏ. Do đó, việc thiết kế biển tên trường mầm non là cần thiết để quản lý các trường học. Dưới đây là những quy tắc liên quan đến việc thiết kế biển tên trường mầm non.

Mẫu bảng hiệu trường tiểu học

Không giống như bảng tên trường mầm non với thiết kế sặc sỡ và hấp dẫn, mẫu cổng trường tiểu học đẹp thường đơn giản hơn nhiều. Mẫu cổng trường tiểu học đẹp phải được đầu tư cẩn trọng tùy thuộc vào quy mô hoạt động. Nhiều cơ sở giáo dục hiện đang quan tâm đến dạng chữ nổi kim loại hoặc hợp kim cho bảng hiệu mặt tiền. Hình thức ấn tượng và thẩm mỹ thể hiện tầm nhìn và giá trị cốt lõi của ngôi trường. Ngoài ra, việc sử dụng tủ locker gỗ cũng tạo thêm sự tiện ích cho học sinh.

Mẫu bảng hiệu trường THPT – THCS

Thông tư 12/2011/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định điều lệ của các trường trung học cơ sở, phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học. Trong đó, tên trường và biển tên trường THCS là một trong những nội dung quan trọng. Do đó, khi xây dựng mẫu cổng trường THCS đẹp, cần tuân thủ các quy định sau đây.

Điều 5 của Điều lệ trường trung học cơ sở, phổ thông và trường phổ thông (Thông tư 12/2011/TT-BGDĐT) quy định về tên trường và biển tên trường THCS. Cụ thể, đối với trường THCS, biển tên phải ghi đúng theo quy định của thông tư.

Các mẫu bảng hiệu trường học này đã được BMC sưu tầm và thực hiện. Chúng mang lại nhiều ý tưởng về bảng hiệu và nội thất trung tâm ngoại ngữ. Nếu bạn đang cần xây dựng bảng hiệu quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được lời khuyên tốt nhất.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Mẫu bảng hiệu trường mầm non

Mẫu bảng hiệu trường tiểu học

Mẫu bảng hiệu trường THPT - THCS

Tất cả các mẫu này đã được BMC sưu tầm và thực hiện. Hy vọng rằng chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng về bảng hiệu và nội thất trung tâm ngoại ngữ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được lời khuyên tốt nhất nếu bạn cần xây dựng bảng hiệu quảng cáo.