Hợp đồng cung cấp dịch vụ thu gom chất thải rắn công nghiệp

Chào mừng các bạn đến với Izumi.Edu.VN! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hợp đồng cung cấp dịch vụ thu gom chất thải rắn công nghiệp. Đây là một hợp đồng quan trọng giữa hai bên, đảm bảo việc thu gom và xử lý chất thải được thực hiện một cách hiệu quả và bảo đảm môi trường.

Nội dung dịch vụ

Bên B nhận thu gom toàn bộ chất thải rắn không nguy hại từ bên A tại địa chỉ đã thỏa thuận trước đó. Bên A có trách nhiệm cung cấp phương tiện vận chuyển chất thải tới trạm trung chuyển của bên B. Các khối lượng chất thải sẽ được cân tại trạm trung chuyển rác của bên B.

Giá trị hợp đồng và thanh toán

Giá trị hợp đồng được tính dựa trên khối lượng chất thải thực tế nhân với đơn giá đã được thỏa thuận trước đó. Bên A sẽ thanh toán cho bên B vào cuối mỗi tháng, dựa trên tổng khối lượng hàng tháng và hóa đơn tài chính. Phương thức thanh toán có thể là tiền mặt tại trạm trung chuyển hoặc chuyển khoản vào tài khoản đã được chỉ định.

Hiệu lực hợp đồng

Hợp đồng có hiệu lực từ ngày ký đến ngày hết hạn, nhằm đảm bảo việc thu gom và xử lý chất thải được thực hiện đúng thời hạn.

Trách nhiệm của các bên

Bên A có trách nhiệm chứa rác vào bao nylon cột kín miệng hoặc thùng chứa rác chuyên dụng chuẩn. Bên A cũng phải tuân thủ các quy định liên quan đến phân loại chất thải tại nguồn và không được đưa chất thải nguy hại, chất thải không hợp pháp hoặc chất thải có thể gây cháy, nổ vào chất thải rắn công nghiệp.

Bên B có trách nhiệm bố trí nhân sự và phương tiện để thu gom chất thải theo đúng thời gian và đảm bảo vệ sinh đô thị. Bên B cũng có quyền từ chối thu gom hoặc kết thúc hợp đồng nếu có chất thải không tuân theo quy định hoặc chứa những chất liệu gây cháy, nổ hoặc độc hại.

Điều khoản chung

Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản của hợp đồng và sẽ cùng nhau giải quyết các khó khăn phát sinh trong quá trình thực hiện. Trong trường hợp một trong hai bên muốn chấm dứt hợp đồng trước hạn, họ phải thông báo cho bên kia biết trước một khoảng thời gian nhất định. Tranh chấp không thể được giải quyết bằng thương lượng sẽ được đưa ra tòa án, và chi phí phát sinh từ việc này sẽ do bên có lỗi chịu.

Sau khi hợp đồng hết hạn và không còn nợ nhau, nếu hai bên có nhu cầu, họ có thể thảo luận ký hợp đồng mới hoặc phụ lục hợp đồng. Ngoài ra, khi hợp đồng đã hoàn tất và không có nhu cầu tiếp tục, hợp đồng này sẽ tự động chấm dứt.

Đây là bản hợp đồng được lập thành sáu (06) bản bằng tiếng Việt, mỗi bên giữ ba (03) bản có giá trị như nhau.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về hợp đồng cung cấp dịch vụ thu gom chất thải rắn công nghiệp. Hãy ghé thăm Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm về các thông tin hữu ích khác!