Biểu mẫu phục vụ công tác bổ nhiệm

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các biểu mẫu phục vụ công tác bổ nhiệm. Đây là những biểu mẫu quan trọng giúp đơn vị trong công tác quản lý và phát triển cán bộ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Tờ trình về việc bổ nhiệm

Biểu mẫu đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu là tờ trình về việc bổ nhiệm. Đây là biểu mẫu áp dụng đối với việc bổ nhiệm trưởng bộ môn hoặc tổ trưởng chuyên môn. Biểu mẫu này được thực hiện bởi người đứng đầu đơn vị thuộc/trực thuộc trường. Bạn có thể tải xuống biểu mẫu này tại đây.

Sơ yếu lý lịch viên chức

Biểu mẫu thứ hai là sơ yếu lý lịch viên chức. Đây là biểu mẫu mà cá nhân tự khai, có chữ ký xác nhận của lãnh đạo nhà trường hoặc lãnh đạo phòng phụ trách về công tác tổ chức cán bộ. Bạn có thể tải xuống biểu mẫu này tại đây.

Bản tự nhận xét, đánh giá của viên chức

Biểu mẫu thứ ba là bản tự nhận xét, đánh giá của viên chức. Đây là bản tự nhận xét và đánh giá 03 năm gần nhất của viên chức. Biểu mẫu này được thực hiện bởi người được bổ nhiệm. Bạn có thể tải xuống biểu mẫu này tại đây.

Đánh giá, nhận xét của tập thể lãnh đạo đơn vị

Biểu mẫu tiếp theo là đánh giá, nhận xét của tập thể lãnh đạo đơn vị. Đây là đánh giá, nhận xét 03 năm gần nhất của tập thể lãnh đạo đơn vị nơi viên chức công tác. Bạn có thể tải xuống biểu mẫu này tại đây.

Đánh giá, nhận xét của cấp ủy nơi công tác

Biểu mẫu tiếp theo là đánh giá, nhận xét của cấp ủy nơi công tác về nhân sự được bổ nhiệm. Đây là đánh giá, nhận xét từ cấp ủy đơn vị của người được bổ nhiệm. Bạn có thể tải xuống biểu mẫu này tại đây.

Nhận xét của cấp ủy nơi cư trú

Biểu mẫu tiếp theo là nhận xét của cấp ủy nơi cư trú đối với bản thân và gia đình viên chức. Trường hợp nơi cư trú của bản thân khác với nơi cư trú của gia đình, bạn cần lấy nhận xét của chi ủy nơi bản thân cư trú và nơi gia đình cư trú. Bạn có thể tải xuống biểu mẫu này tại đây hoặc sử dụng mẫu do cấp ủy địa phương nơi cư trú sử dụng.

Bản kê khai tài sản, thu nhập

Biểu mẫu tiếp theo là bản kê khai tài sản, thu nhập theo mẫu quy định. Đây là biểu mẫu do người được bổ nhiệm thực hiện. Bạn có thể tải xuống biểu mẫu này tại đây.

Bản sao văn bằng, chứng chỉ

Tiếp theo là bản sao văn bằng, chứng chỉ. Bản sao này cần có xác nhận của cơ quan thẩm quyền và liên quan đến trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị… Bản sao này được thực hiện bởi người được bổ nhiệm.

Báo cáo về vấn đề chính trị

Biểu mẫu cuối cùng là báo cáo về vấn đề chính trị của cán bộ, đảng viên theo quy định số 58-QĐ/TW. Biểu mẫu này được thực hiện bởi người được bổ nhiệm. Bạn có thể tải xuống biểu mẫu này tại đây.

Lưu ý: Các biểu mẫu tại mục 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10 không quá 06 tháng tính đến thời điểm xem xét.

Hãy lưu lại bài viết này để sẵn sàng sử dụng khi cần thiết. Đừng quên truy cập Izumi.Edu.VN để biết thêm thông tin hữu ích nhé!