Mẫu Nhật Ký An Toàn Lao Động File Word, PDF: Tài Liệu Cần Thiết Cho Công Trình Xây Dựng

Bạn là người quan tâm đến an toàn lao động trong các dự án xây dựng? Bạn muốn nắm vững các quy định và thủ tục cần thiết? Izumi.Edu.VN sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về mẫu nhật ký an toàn lao động, tài liệu quan trọng trong lĩnh vực xây dựng.

Tại sao nhật ký an toàn lao động cần thiết?

Trong các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật đô thị, việc có một sổ nhật ký an toàn lao động là bắt buộc. Sổ nhật ký này ghi lại các sự cố, tai nạn, biện pháp khắc phục và xử lí trong quá trình thi công, theo quy định của Bộ Xây dựng.

Quyền và trách nhiệm của người phụ trách an toàn lao động

Người phụ trách an toàn lao động (ATLĐ) trên công trường có trách nhiệm ghi chép và bảo quản sổ nhật ký từ khi khởi công đến khi bàn giao công trình. Họ cũng phải trình sổ cho cán bộ kiểm tra các cấp khi được yêu cầu. Đối với việc thay đổi người phụ trách, người cũ phải bàn giao cho người mới và ghi rõ vào nhật ký.

Công trường và yêu cầu về nhật ký an toàn lao động

Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Thanh tra Xây dựng, Quản lý xây dựng, Quản lý dự án, và Tư vấn an toàn lao động của chủ đầu tư có quyền yêu cầu xem và ghi nhận xét vào sổ nhật ký an toàn lao động để đơn vị thi công có biện pháp khắc phục.

Sổ nhật ký an toàn lao động trong quá trình nghiệm thu

Trong quá trình nghiệm thu và bàn giao công trình, Hội đồng nghiệm thu sẽ sử dụng sổ nhật ký an toàn lao động để kiểm tra công trình. Sau đó, sổ sẽ được sắp xếp vào hồ sơ hoàn công.

Mẫu nhật ký an toàn lao động File Word, PDF

Izumi.Edu.VN xin chia sẻ mẫu văn bản thuộc lĩnh vực xây dựng, giám sát công trình – Nhật ký an toàn lao động. Bạn có thể tải file Word và file PDF tại đường dẫn Izumi.Edu.VN.

Những thông tin chung

• Tên công trình, hạng mục công trình
  • Địa điểm xây dựng
  • Chủ đầu tư (Đại diện chủ đầu tư)
  • Quản lý dự án (Tư vấn QLDA nếu chủ đầu tư thuê)
  • Tư vấn giám sát
  • Nhà thầu thi công
  • Hợp đồng xây dựng
  • Các thông tin khác

Công tác an toàn lao động hàng ngày

• Quy trình thực hiện
  • Các công tác an toàn thực hiện trong ngày
  • Đánh giá công tác an toàn
  • Ý kiến đề xuất

Hướng dẫn cách ghi sổ nhật ký

• Thuyết minh
  • Các số liệu cơ bản
  • Nhật ký an toàn
  • Ghi chú

Hy vọng rằng mẫu nhật ký an toàn lao động này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và nắm vững các thủ tục liên quan. Đừng quên truy cập Izumi.Edu.VN để xem và tải về tài liệu chi tiết!

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa