27 Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 theo Quy định Bộ GD&ĐT

Chứng chỉ tiếng Anh B1 có nhiều mẫu khác nhau tùy từng trường cấp. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về các mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Hãy cùng theo dõi để tìm hiểu về các mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 nhé!

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 gồm những loại nào?

Trước khi đi vào mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1, bạn cần biết rằng có các loại chứng chỉ tiếng Anh B1 khác nhau. Tùy thuộc vào từng tổ chức thi, các loại chứng chỉ tiếng Anh B1 có thể bao gồm:

• Mẫu chứng chỉ B1 Châu Âu
  • Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 của Bộ Giáo Dục

Bên cạnh 2 loại chứng chỉ B1 trên, còn có các chứng chỉ tương đương trình độ B1 như chứng chỉ B1 Cambridge, chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 phổ biến nhất là B1 Châu Âu và B1 Vstep.

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 Châu Âu

Kỳ thi B1 Châu Âu được tổ chức bởi các đơn vị ủy quyền và công nhận bởi Hội đồng Châu Âu. Thí sinh phải trải qua một cuộc thi khắt khe và nghiêm ngặt để được công nhận trình độ của mình.

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh Châu Âu

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 của Bộ Giáo Dục

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 của Bộ GD&ĐT được tổ chức thi bởi các trường theo quy định của bộ. Mỗi trường sẽ có mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 cụ thể.

Bạn có thể xem thêm về các trường được cấp chứng chỉ B1 theo KNLNN 6 bậc dành cho người Việt để lựa chọn điểm thi phù hợp nhất với mình.

Mẫu bằng B1 tiếng Anh tại Đại Học Ngoại Ngữ ĐHQGHN

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Đại Học Sư Phạm Hà Nội là một trong những đơn vị tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Anh được nhiều thí sinh ưa chuộng. Trường tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực hàng năm, thời gian và đăng ký sẽ được thông báo trên trang web của trường.

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại Học Hà Nội

Đại Học Hà Nội là một trong những trường có các mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 đáng chú ý. Kỳ thi tại đây diễn ra trên máy tính và đánh giá bài thi một cách nghiêm túc.

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại Học Hà Nội

Mẫu chứng chỉ B1 Trường Đại Học Thái Nguyên

Đại Học Thái Nguyên là một trong những trường đại học uy tín tại Miền Bắc. Trường tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo KNLNN 6 bậc dùng cho người Việt Nam. Dưới đây là mẫu chứng chỉ B1 của trường:

Mẫu chứng chỉ B1 của trường Đại học Thái Nguyên

Mẫu chứng chỉ B1 của Học viện An ninh Nhân Dân

Học viện An ninh Nhân Dân đã được Bộ GD&ĐT cấp phép tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo KNLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam. Học viện trở thành một trong những đơn vị cấp chứng chỉ B1 Vstep của Bộ GD&ĐT.

Mẫu chứng chỉ B1 của Học viện An ninh Nhân Dân

Mẫu chứng chỉ B1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Huế

Đại học Ngoại ngữ – ĐH Huế là một trong những đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ chuẩn Bộ GD&ĐT. Các bạn học viên ở khu vực miền Trung có thể tham khảo và đăng ký kỳ thi lấy chứng chỉ B1 tại đây.

Mẫu chứng chỉ B1 - Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Huế

Mẫu chứng chỉ B1 Châu Âu – Trường Đại học Vinh

Trường Đại học Vinh là một trong những trường Đại học được Bộ Giáo dục phê duyệt tổ chức thi và cấp bằng tiếng Anh theo quy định.

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại học Vinh

Mẫu chứng chỉ B1 tiếng Anh Đại học Trà Vinh

Mẫu chứng chỉ B1 Đại học Trà Vinh

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 Trường Đại Học Sư Phạm Tphcm

Trường Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học tại Miền Nam được Bộ Giáo dục cấp phép. Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 của trường như sau:

Mẫu B1 trường Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh

Mẫu chứng chỉ trường Đại học Ngân hàng TpHCM

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ. Mẫu chứng chỉ B1 tiếng Anh của Đại Học Ngân Hàng TPHCM như sau:

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh tại Đại học Ngân hàng TPHCM

Trên đây là thông tin và hình ảnh về các mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 tại các trường đại học hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Izumi.Edu.VN.