Xem tài liệu mới nhất về đề thi và lời giải chi tiết kì thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn Toán

Chào mừng các bạn đến với Izumi.Edu.VN, nơi chia sẻ những bí kíp học tập và chuẩn bị cho kì thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn Toán. Trang web của chúng tôi đang cung cấp tài liệu đề thi và lời giải chi tiết cho kì thi vòng 1 và vòng 2 năm học 2018 – 2019 tại thành phố Hà Nội.

Đề thi và lời giải Vòng 1

Với những ai quan tâm đến đề thi và lời giải vòng 1, chúng tôi cung cấp tài liệu cụ thể cho ngày thi 15/09/2018. Bạn có thể xem đề thi và lời giải chi tiết tại đường dẫn sau: Xem tài liệu

Đề thi và lời giải Vòng 2

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp tài liệu cho vòng 2 của kì thi chọn học sinh giỏi Toán lớp 12 tại thành phố Hà Nội trong năm học 2017 – 2018. Nhóm tác giả Võ Quốc Bá Cẩn, Nguyễn Lê Phước, Căn Văn Dũng, Nguyễn Tiến Lâm đã thực hiện lời giải và bình luận chi tiết cho đề thi này.

Đề thi vòng 2 bao gồm 5 bài thi, mời bạn xem chi tiết các đề thi tại đường dẫn: Xem tài liệu

Các khoá luyện thi

Để giúp các bạn luyện thi hiệu quả, chúng tôi cung cấp 4 khoá luyện thi duy nhất và đầy đủ nhất, phù hợp với từng đối tượng thí sinh:

1. PRO X 2019: Luyện thi THPT Quốc Gia 2019, học toàn bộ chương trình Toán 12 và luyện nâng cao Toán 10 và 11. Đối tượng học sinh từ lớp 11 và 12, bao gồm cả những ai đã thi lại. Mục tiêu của khoá học là giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8 đến 9 điểm.

2. PRO XMAX 2019: Luyện nâng cao từ 9 đến 10 chỉ dành cho học sinh giỏi. Khoá này tập trung vào các câu hỏi vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc Gia. Khoá XMAX phù hợp cho những ai đã hoàn thành chương trình Toán 12. Mục tiêu của khoá học là giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8,5 đến 10 điểm.

3. PRO XPLUS 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Toán gồm 20 đề. Khoá này tập trung vào thời gian sau tết âm lịch và đảm bảo cơ bản hoàn thành chương trình Toán 12 và Toán 11. Khoá XPLUS được đánh giá cao vì đề thi rất sát so với đề thi chính thức của BGD. Hãy tham gia khoá học này để đạt hiệu quả tốt nhất.

4. PRO XMIN 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Toán từ các trường THPT Chuyên và Sở giáo dục đào tạo. Khoá này bổ trợ cho khoá PRO XPLUS, giúp các em luyện thêm đề hay và sát cấu trúc.

Để biết thêm thông tin về các khoá học, Xem tài liệu tại Izumi.Edu.VN.

Chúng tôi hy vọng rằng tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức và chuẩn bị tốt cho kì thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn Toán. Hãy truy cập Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn thành công!