Tranh Kính Thuận Buồm Xuôi Gió – Hãy Tạo Nên Vẻ Đẹp Nghệ Thuật

Tranh kính thuận buồm xuôi gió đã không còn là một điều xa lạ với mọi người. Tranh này đã trở thành một vật trang trí được ưa chuộng rộng rãi, có thể thấy chúng gắn ở trong nhà, cửa hàng kinh doanh hoặc thậm chí cơ quan làm việc. Ngoài ra, nó còn là món quà tân gia, món quà thành lập công ty,… mang ý nghĩa sự thành công và may mắn cho người sở hữu.

Ý nghĩa của tranh kính 3D thuận buồm xuôi gió

Không nhiều người biết về ý nghĩa thực sự của tranh thuận buồm xuôi gió. Việc lựa chọn một bức tranh vừa làm đẹp ngôi nhà vừa hợp phong thuỷ với gia chủ chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Thời xa xưa, việc di chuyển trên biển là không hề thuận lợi như bây giờ, mà ngược lại vô cùng khó khăn và thử thách. Chỉ có thuyền buồm là phương tiện đi lại và vận chuyển hàng hóa trên biển.

Thuyền buồm vừa là phương tiện đánh cá vừa là “chiếc xe” để vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi. Với mỗi người, nghề nghiệp thì chiếc thuyền có công dụng khác nhau, đa năng vô cùng. Thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người, không hiện đại như bây giờ với sự hỗ trợ của các thiết bị và máy móc.

Đại dương bao la ẩn chứa đầy nguy hiểm, thủy thủ luôn phải đối mặt với vô vàn khó khăn khi lênh đênh trên biển nhiều ngày liền. Chiếc thuyền nhỏ bé so với đại dương rộng lớn, chỉ cần biển lên sóng thì chiếc thuyền chỉ là một hạt cát có thể bị nhấn chìm bất cứ lúc nào.

Mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an trở về với lời chúc “Thuận buồm xuôi gió”.

Tranh kính 3D thuận buồm xuôi gió đẹp – món quà ý nghĩa

Lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” giờ đây không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành và phù hợp với mọi ngành nghề hiện tại. Đặc biệt là hoạt động kinh doanh. Doanh nhân nào cũng luôn mong muốn công việc kinh doanh của mình được thành công, thuận lợi. Và như một điều tất nhiên, họ sẽ lựa chọn treo tranh thuyền buồm phong thuỷ như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều thành công và may mắn trong công việc.

Bức tranh thuyền và biển với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà, sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tranh kính thuận buồm xuôi gió phù hợp treo ở mọi không gian như phòng làm việc, phòng khách,… Nó còn là món quà ý nghĩa cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp. Hoặc trước một chuyến đi xa của ai đó như một lời nhắn nhủ, chúc may mắn, thành công.

Tuổi nào hợp treo tranh kính 3D thuận buồm xuôi gió

Để trả lời tuổi nào hợp treo tranh kính thuận buồm xuôi gió, cần phải xem tính chất của tranh và tuổi của người treo tranh. Nên treo những tranh để tranh và chủ cấu thành tương hợp, tạo ra một trường khí tích cực. Không nên treo những tranh khi kết hợp với chủ tạo tương xung, tương khắc, tương hình, tương hại sẽ tạo trường khí tiêu cực cho người treo và gia đình.

Tranh thuận buồm xuôi gió bao giờ cũng có nước và nước là nền tảng chính, thuyền bơi trên nước. Do đó, tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy và hợp nhất với những người thuộc mệnh Mộc. Ngoài ra, một số người mệnh Kim cũng treo được, còn mệnh Thủy thì cần xem xét thêm. Tranh thuận buồm xuôi gió có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông.

Một vài mẫu tranh kính thuận buồm xuôi gió ở Đại Dương Glass

Tranh kính thuận buồm xuôi gió 01
Tranh kính thuận buồm xuôi gió 02
Tranh kính thuận buồm xuôi gió 03
Tranh kính thuận buồm xuôi gió 04
Tranh kính thuận buồm xuôi gió 05
Tranh kính thuận buồm xuôi gió 06
Tranh kính thuận buồm xuôi gió 07
Tranh kính thuận buồm xuôi gió 08
Tranh kính thuận buồm xuôi gió 09
Tranh kính thuận buồm xuôi gió 10

Tranh kính thuận buồm xuôi gió không chỉ là một vật trang trí tuyệt đẹp mà còn mang ý nghĩa đầy phong thuỷ. Hãy tạo nên không gian sống đẹp và may mắn cho gia đình với tranh thuận buồm xuôi gió!