Tự Tay Thiết Kế Cho Con Lộ Trình Trọn Vẹn Để Sẵn Sàng Học Tập

Trong giai đoạn phát triển của trẻ, ba mẹ đóng vai trò quan trọng to lớn nhằm định hướng và tiếp thêm nguồn động lực cho con mình. IZUMI xin giới thiệu bộ các khóa học phù hợp theo định hướng phát triển trọn vẹn cho bé để ba mẹ có được những lựa chọn tốt nhất cho lộ trình SẴN SÀNG HỌC TẬP.

Đăng ký ngay tại đây để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch trải nghiệm miễn phí.

[wpcc-iframe class=”embedded-iframe” frameborder=”0″ height=”500″ id=”regbox” scrolling=”no” src=”http://izumi.edu.vn/registerform/embedded” width=”100%”]

1. TĂNG TƯ DUY CẢM XÚC

Lựa chọn dành cho ba mẹ định hướng phát triển trọn vẹn IQ và EQ cho bé từ sớm.

Bộ môn học gồm: Khóa đọc sách và Toán IZUMI cho con:

  • Lĩnh hội kiến thức nhân loại qua hơn 100 đầu sách thiếu nhi cùng nhiều hoạt động thú vị như thuyết trình, viết văn, các trò chơi vận động nhóm nhằm khai phá cảm xúc tận sâu bên trong của bé.

  • Phát triển tư duy trí tuệ cùng người bạn Soroban và học cụ trí năng của Nippon Math bằng các khung giờ luyện tập tính toán, tư duy chủ động. Đặc biệt, chương trình còn giúp bé cải thiện tập trung rõ rệt, một trong những yếu tố quyết định nên thành công của một con người.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

2. THÊM TRI THỨC – TỰ TIN HỘI NHẬP

Lựa chọn dành cho ba mẹ định hướng phát triển tri thức và ngôn ngữ, cho con tự tin ở cả bản ngữ và ngôn ngữ thứ hai khi hội nhập.

Bộ môn học gồm: Khóa đọc sách và tiếng Nhật cho bé:

  • Khai phóng cảm xúc và phát triển đồng đều kỹ năng: đọc – viết – thuyết trình của bé từ rất sớm bằng nhiều hoạt động: đọc sách, viết nhật ký Enikki, giới thiệu sách, đóng kịch tình huống và nhiều hoạt động nhóm thú vị khác.

  • Vui học tiếng Nhật cùng nhiều hoạt động khám phá văn hóa, lễ hội đặc sắc của xứ sở Phù Tang, cho con tiếp cận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và trọn vẹn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

3. THÊM TƯ DUY – MẠNH DẠN HỘI NHẬP

Lựa chọn dành cho ba mẹ định hướng phát triển tư duy đa chiều, trí tuệ chủ động và sự tự tin trong thời đại toàn cầu.

Bộ môn học gồm: Khóa TOÁN IZUMI và tiếng Nhật cho bé:

  • Phát triển đầy đủ về tư duy, khả năng tập trung và cải thiện tính toán tốt.

  • Khám phá tiếng Nhật – ngôn ngữ thứ hai số một đang được ưa chuộng rộng khắp Châu Á.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

FEATURED TOPIC