Chi hội trưởng phụ nữ tâm huyết với công tác Hội

Gắn bó với công tác Hội phụ nữ, chị Trần Thị Thoa – chi hội trưởng chi hội phụ nữ tổ dân phố 2 Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, đã tận tâm nhiệt huyết với hoạt động của hội phụ nữ. Đối với chị, các hoạt động xã hội mang đến ý nghĩa sâu sắc và góp phần làm thay đổi cuộc sống.

Tận tâm với công tác Hội

Tổ dân phố 2 Ngô Thì Nhậm được thành lập từ năm 2012, và chị Thoa đã được tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng chi hội phụ nữ. Từ đó đến nay, chị đã không ngừng tuyên truyền và vận động chị em phụ nữ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và chính sách nhà nước. Chị cũng tham gia các phong trào thi đua yêu nước và hướng dẫn chị em hội viên đăng ký và học tập theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Chị Thoa luôn chủ động, sáng tạo và đổi mới nội dung sinh hoạt chi hội. Chị cũng vận động hội viên đóng góp hội phí, xây dựng quỹ hội và quỹ tiết kiệm. Đã có hơn 20 triệu đồng được góp vào quỹ, từ đó hội phụ nữ có khả năng thăm hỏi và giúp đỡ những thành viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Từ tình yêu gia đình đến tình yêu cộng đồng

Kể từ năm 2015, khi con gái của chị mở Phòng Khám Mắt, chị đã đề xuất với Hội LHPN phường tổ chức khám mắt miễn phí cho trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Đây không chỉ diễn ra tại Hà Cầu mà còn lan rộng đến quận Hà Đông. Mỗi năm, phòng khám gia đình chị đã khám và phát thuốc miễn phí, tặng kính cho hơn 70 người, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Chị cũng đã khám mắt cho các cháu ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu trước thềm năm học mới.

Sự cống hiến và thành tựu

Nhờ lòng nhiệt tình trong các hoạt động của chi hội và sự hưởng ứng tích cực từ các hội viên, chị Thoa đã từng bước đẩy mạnh phong trào phụ nữ ở tổ dân phố. Chi hội của chị đã đạt được danh hiệu chi hội xuất sắc hàng năm và chị Thoa đã được thành phố, quận và phường khen thưởng và biểu dương.

Chi hội trưởng phụ nữ tâm huyết với công tác Hội
Chi hội trưởng phụ nữ tâm huyết với công tác Hội

Chi hội trưởng phụ nữ tâm huyết với công tác Hội

Nguyễn Thị Thu Trang – Chủ tịch Hội LHPN phường

Chị Trần Thị Thoa đã thể hiện sự tận tâm và sự cống hiến cao độ trong công tác Hội. Những hoạt động ý nghĩa của chị đã góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn, và tạo điều kiện tốt hơn cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đọc thêm về Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm về các hoạt động xã hội và đóng góp của chúng tôi.

FEATURED TOPIC