Top 4 Thành phố lớn đáng sống của Úc

Nước Úc không còn xa lạ với người dân Việt Nam và thế giới nữa. Đất nước này không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục mà còn là một điểm đến năng động với những thành phố đẹp và đáng sống. Hãy cùng tìm hiểu về 4 thành phố đáng sống này của đất nước chuột túi.

1. Sydney – Thành phố với giáo dục hiện đại nhất

Thành phố Sydney

Sydney là biểu tượng nổi tiếng của Úc. Thành phố này không chỉ có lịch sử lâu đời mà còn là nơi đào tạo nhiều thế hệ trụ cột cho đất nước. Sydney không chỉ nổi tiếng với Nhà hát Opera mà còn là điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế.

Thành phố Sydney có chất lượng giáo dục tốt nhất. Các chương trình học ở đây đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cập nhật nhanh chóng theo những chương trình nghiên cứu chuyên sâu. Vì vậy, tấm bằng tại Sydney có giá trị rất cao trên toàn cầu.

2. Canberra – Thủ đô với trường đại học tốt nhất

Canberra

Canberra là một trong những thủ đô của Úc, nơi tụ tập các trường đại học danh tiếng với môi trường sống tuyệt vời. Thành phố này nằm trong top 25 thành phố được sinh viên quốc tế ưa thích nhất thế giới.

Canberra có hệ thống giáo dục hiện đại nhất. Các sinh viên có thể sinh hoạt và học tập trong khuôn viên trường với diện tích rộng lớn. Không chỉ có chỗ ở tiện nghi, việc di chuyển đến trường cũng rất thuận tiện. Bên cạnh đó, không gian sống tại Canberra cũng rất xanh và thân thiện với môi trường.

3. Melbourne – Thành phố với cảnh đẹp tuyệt vời

Melbourne

Melbourne là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến Úc. Thành phố này có nhiều điểm tham quan nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua.

Quảng trường Federation Square là nơi bạn có thể bắt đầu khám phá thành phố. Vườn Bách thảo Hoàng gia là một trong những vườn bách thảo hàng đầu thế giới. Thung lũng rượu vang Yarra là nơi du khách có thể tham quan những vườn nho và thưởng thức rượu vang ngon.

4. Adelaide – Thành phố với các ngày lễ hội

Adelaide

Adelaide được mệnh danh là “thành phố của những lễ hội”. Đến với thành phố này, bạn có thể tham dự nhiều lễ hội độc đáo.

Lễ hội nghệ thuật tại Adelaide tổ chức hàng năm và là sự kiện văn hóa độc đáo. Lễ hội Adelaide Fringe là lễ hội lớn nhất vùng Southern Hemisphere. Lễ hội Tasting Australia là một lễ hội dành cho những người đam mê ẩm thực.

Những thành phố lớn của Úc này không chỉ nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt mà còn có cảnh đẹp tuyệt vời và các sự kiện đặc sắc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thành phố này, hãy đăng ký tư vấn du học tại Izumi.Edu.VN ngay!

*Thông tin liên hệ: