Xuất khẩu lao động Australia Úc: Cơ hội làm nông nghiệp cho lao động Việt

Ảnh: Xuất khẩu lao động Australia Úc

Bạn có biết rằng xuất khẩu lao động Australia Úc đang tuyển nam nữ làm công việc nông nghiệp? Đây là một cơ hội lớn cho lao động Việt Nam, bởi vì ngành nông nghiệp đang thiếu nguồn nhân lực. Công việc này phù hợp với đa số lao động Việt Nam vì không yêu cầu trình độ chuyên môn cao hay ngoại ngữ thượng thừa. Chỉ cần bạn chăm chỉ và khỏe mạnh, bạn có thể có mức thu nhập ổn định (và có thể cao nếu bạn chăm chỉ) tại các nông trại.

Giới thiệu công ty tiếp nhận tại Úc

Công ty tiếp nhận có hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà cung cấp sản phẩm nông sản tươi lớn nhất tại Western Australia. Trang trại của công ty có diện tích lên đến 160 mẫu và đang không ngừng mở rộng.

Chế độ làm việc xuất khẩu lao động Úc

• Công việc: Làm việc tại nông trại (trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch rau củ quả) và làm việc tại dây chuyền đóng gói sản phẩm, vận hành máy móc.
  • Địa chỉ làm việc: Western Australia.
  • Thời gian làm việc: Làm việc 8 tiếng/ngày, từ thứ 2 đến thứ 7.
  • Mức lương cơ bản: 19,7 AUD/giờ (tương đương 60 – 75 triệu đồng/tháng, chủ bao ở).
  • Tháng 4 và tháng 10 có hàng thư phái cử. Visa được cấp trực tiếp mà không cần phỏng vấn tại ĐSQ.
  • Chế độ phúc lợi: Visa có thời hạn lên tới 3 năm, công ty tuân thủ các quy định bảo hiểm của chính phủ Úc.

Ảnh: Xuất khẩu lao động Australia Úc

Yêu cầu tuyển dụng xuất khẩu lao động tại Úc

• Số lượng tuyển dụng: 1500 người.
  • Độ tuổi: Nam/Nữ từ 20 đến 35 tuổi.
  • Tiêu chuẩn: Nam, Nữ công dân Việt Nam từ 20-35 tuổi, đã tốt nghiệp Đại Học hoặc đang học năm 3 (Tốt nghiệp THPT dưới 25 tuổi). Yêu cầu trình độ tiếng Anh PTE từ 30 điểm trở lên (Công ty chúng tôi được PTE ủy quyền tổ chức đào tạo và thi tuyển), học 3-5 tuần tại Trung tâm của công ty. Đối với ứng viên chưa có tiếng Anh, sẽ được hỗ trợ đào tạo cấp tốc để đạt yêu cầu.
  • Ngoại ngữ: Yêu cầu IELTS ≥ 4.5 (được hỗ trợ đào tạo cấp tốc để đạt yêu cầu cho ứng viên chưa có tiếng Anh).
  • Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Sức khỏe: Tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Ảnh: Xuất khẩu lao động Australia Úc

Quy trình tham gia xuất khẩu lao động tại Úc

Bước 1: Khai form và nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu.

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ ứng viên và kiểm tra các điều kiện cơ bản. Đối với lao động chưa đủ trình độ tiếng Anh, yêu cầu tự học hoặc đăng ký đào tạo tiếng Anh cấp tốc tại trung tâm ngoại ngữ của công ty và bổ sung tài liệu nếu cần.

Bước 3: Nộp đơn xin cấp visa và hoàn thiện các thủ tục yêu cầu như khám sức khỏe, lấy sinh trắc học.

Bước 4: Thông báo kết quả visa, bao gồm thời điểm visa có hiệu lực, số hiệu cấp visa và các điều kiện kèm theo.

Ảnh: Xuất khẩu lao động Australia Úc

Hồ sơ yêu cầu đi lao động Úc

• Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng, chụp không quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu (bản gốc).
  • Giấy khai sinh (02 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng).
  • CMND hoặc Căn cước công dân (02 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng).
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản gốc và 02 bản photo công chứng).
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học nếu có, hoặc giấy xác nhận của trường nếu ứng viên chưa tốt nghiệp (01 bản gốc và 02 bản photo công chứng).
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận, chứng chỉ ngoại ngữ (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng).
  • Lý lịch tư pháp (trong sạch, không có tiền án tiền sự).

Ngoài ra, ứng viên sẽ được hỗ trợ cách làm chứng minh tài chính theo quy định của nước Úc trước khi sang thực tập.

Ảnh: Xuất khẩu lao động Australia Úc

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đi Úc

• Chương trình visa lao động kết hợp kỳ nghỉ 462 của Úc thường tiếp nhận thông tin đăng ký tham gia từ ngày mùng 1 tháng 7 hàng năm. Việc tiếp nhận hồ sơ xin visa kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm sau.
  • Chỉ cần còn suất, bạn có thể nộp hồ sơ. Nếu suất đã hết, bạn phải đợi đến sau ngày 1 tháng 7.

Ảnh: đăng ký đi xuất khẩu lao động

Ảnh: Xuất khẩu lao động Australia Úc

Lưu ý: Tất cả hồ sơ giấy tờ và chi phí, ứng viên nộp trực tiếp tại Phòng kế toán của công ty và có biên bản bàn giao. Mọi hình thức thu hồ sơ không có giấy ủy quyền, xác nhận của công ty sẽ không được chấp nhận.

Cam kết: Nếu bạn không đậu visa, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí bạn đã nộp.

VIỆC LÀM NGOÀI NƯỚC – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
Cổng thông tin xuất khẩu lao động trực tuyến uy tín
Tìm hiểu thêm tại đây