Quy trình làm thuyền buồm gỗ – Bí kíp của Gia Nhiên

Mô hình thuyền buồm gỗ là một vật phẩm phong thuỷ tuyệt vời, mang lại sự giàu có và thuận lợi trong cuộc sống. Vì vậy, sản phẩm này đang được rất nhiều người yêu thích để trang trí nhà cửa, nơi làm việc và làm quà tặng ý nghĩa. Với sự tỉ mỉ và chính xác, quy trình làm thuyền buồm gỗ của thương hiệu Gia Nhiên đã tạo ra những chiếc mô hình tuyệt đẹp như thật. Hãy cùng xem ngay quy trình làm thuyền buồm gỗ độc quyền của Gia Nhiên nhé!

Thương hiệu thuyền gỗ Gia Nhiên – Từ Đồng Nai đi khắp thế giới

Thương hiệu Gia Nhiên chuyên sản xuất mô hình thuyền buồm gỗ, nhờ có đội ngũ hàng trăm nghệ nhân làm thủ công tại làng nghề truyền thống Hố Nai (Đồng Nai). Nhờ vào tay nghề lành nghề và kỹ thuật cao, Gia Nhiên đã tạo ra những mô hình thuyền buồm gỗ chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

• Sản phẩm được làm từ gỗ tốt: mô hình bền, đẹp tự nhiên, chống mối mọt, chống cong vênh, thích nghi tốt với môi trường khác nhau.
  • Chi tiết mô hình được làm tỉ mỉ, sắc xảo: hàng ngàn chi tiết được nghệ nhân mô phỏng bằng tay, cực kỳ chuẩn xác và giống như phiên bản thật.
  • Đa dạng về mẫu mã: Gia Nhiên tích luỹ được hơn 1.000 mẫu bãn vẽ thiết kế mô hình và thi công thành phẩm. Do đó, Gia Nhiên có thể đáp ứng được nhu cầu sở hữu mô hình thuyền buồm gỗ đa dạng theo thị hiếu của khách hàng.
  • Phong phú về kích thước: Gia Nhiên thiết kế các mô hình từ siêu nhỏ đến siêu lớn, đồng thời nhận làm mô hình theo yêu cầu đặt riêng của khách hàng.
  • Uy tín, đáng tin cậy: Gia Nhiên luôn đặt chất lượng và độ chuẩn xác của mô hình lên hàng đầu. Thương hiệu này còn có chính sách bảo hành 6 tháng cho mô hình thuyền buồm, giúp khách hàng yên tâm trọn vẹn khi lựa chọn Gia Nhiên.

276317656 1109977872893774 8614499577397220697 n
Mô hình thuyền buồm gỗ Gia Nhiên là biểu tượng phong thuỷ mang đến sự suôn sẻ cho chủ nhân

Qua hơn 20 năm hoạt động, Gia Nhiên đã đưa thương hiệu mô hình thuyền buồm gỗ xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới, đặc biệt tập trung ở khu vực châu Âu. Gia Nhiên tự hào khi sản phẩm mô hình thuyền buồm gỗ Việt được công nhận và yêu mến trên toàn cầu. Hiện nay, Gia Nhiên tiếp tục nỗ lực không ngừng để mở rộng thị trường và đưa sản phẩm mô hình thuyền gỗ của Việt Nam được biết đến rộng rãi hơn.

Quy trình làm mô hình thuyền buồm gỗ chính hãng Gia Nhiên

Gia Nhiên sở hữu một nhà xưởng lớn hơn 2.000m2 để sản xuất mô hình thuyền buồm gỗ thủ công. Những người thợ lành nghề của Gia Nhiên chủ động trong việc lên bản vẽ và làm ra từng chiếc mô hình theo quy trình độc quyền.

quy trinh lam thuyen buom go doc quyen thuyen go gia nhien 18
Mô hình thuyền buồm gỗ của Gia Nhiên được làm thủ công 100% bởi nghệ nhân có hơn 20 năm tuổi nghề

Dưới đây là quy trình làm mô hình thuyền buồm gỗ cao cấp đủ tiêu chuẩn xuất khẩu:

1. Bước 1: Lựa chọn và sấy khô loại gỗ phù hợp.
  2. Bước 2: Xẻ gỗ, cưa thổ, xe nan gỗ và phơi khô hoàn toàn.
  3. Bước 3: Ghép các chi tiết gỗ để tạo ra khung xương thuyền.
  4. Bước 4: Đổ keo epoxy lên khung thuyền và phơi khô.
  5. Bước 5: Mài bề mặt gỗ bên ngoài cho mịn.
  6. Bước 6: Chà nhám lại mô hình bằng tay.
  7. Bước 7: Sơn phủ lớp sơn PU để tạo bề mặt nhẵn mịn.
  8. Bước 8: Trang trí các chi tiết phụ như gắn linh kiện, thuyền con, cột buồm, giăng buồm…
  9. Bước 9: Sơn bóng toàn bộ để tăng độ sáng bóng và bảo vệ mô hình.
  10. Bước 10: Lắp bảng tên và in logo theo yêu cầu.

quy trinh lam thuyen buom go doc quyen thuyen go gia nhien 17
Gỗ được xẻ nhỏ thành từng nan để ghép thành khung thuyền

Toàn bộ quy trình trên mất tối thiểu 10 ngày để hoàn thiện một chiếc mô hình thuyền buồm gỗ cao cấp. Thời gian này phụ thuộc vào số lượng chi tiết và các giai đoạn chờ đợi như sấy khô, sơn lót, chà nhám… Điều này đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chiếc thuyền buồm gỗ của bạn.

Một số hình ảnh về quy trình làm thuyền buồm gỗ của Gia Nhiên

quy trinh lam thuyen buom go doc quyen thuyen go gia nhien 13
quy trinh lam thuyen buom go doc quyen thuyen go gia nhien 16
quy trinh lam thuyen buom go doc quyen thuyen go gia nhien 8
quy trinh lam thuyen buom go doc quyen thuyen go gia nhien 9
quy trinh lam thuyen buom go doc quyen thuyen go gia nhien 11
quy trinh lam thuyen buom go doc quyen thuyen go gia nhien 12
quy trinh lam thuyen buom go doc quyen thuyen go gia nhien 3
quy trinh lam thuyen buom go doc quyen thuyen go gia nhien 5

Nếu bạn muốn mua mô hình thuyền buồm gỗ để trang trí hoặc làm quà tặng, hãy chọn Gia Nhiên. Chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu sau:

• Chất lượng tốt nhất.
  • Mô phỏng giống thuyền thật đến 95%.
  • Giá cả bình ổn, xứng đáng với chất lượng.
  • Chính sách bảo hành lâu dài.
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm.

Để tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline của Gia Nhiên. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn ngay lập tức!

Izumi.Edu.VN