Bí quyết tìm việc làm gia sư cho sinh viên đại học

Là một sinh viên, chắc hẳn ai cũng muốn tìm một công việc gia sư để kiếm thêm thu nhập và trang trải cuộc sống hàng ngày trong thời gian học. Nhưng tìm việc làm gia sư ở đâu? Làm sao để tránh những trường hợp lừa đảo hay bị hành hung? Đừng lo, Izumi.Edu.VN sẽ chỉ cho bạn những bí quyết dưới đây:

1. Hỏi thăm người quen để tìm việc dễ dàng

Hỏi thăm người quen là phương pháp phổ biến và đáng tin cậy nhất để tìm công việc gia sư. Bởi vì thông qua người quen, bạn có thể biết được bối cảnh gia đình mà bạn sẽ nhận dạy và gia đình học sinh cũng có độ tin tưởng cao hơn khi có người quen giới thiệu. Bạn có thể liên hệ với bạn bè cùng lớp, câu lạc bộ, xóm trọ hoặc người thân trong gia đình để tìm cơ hội làm việc phù hợp.

2. Tự đăng tin tìm việc trên các trang mạng

Bên cạnh đăng tin tìm việc trên các website và hội nhóm trên mạng xã hội, đừng quên sử dụng mạng xã hội Facebook. Hàng ngàn nhóm việc làm dành cho học sinh sinh viên trên Facebook sẽ giúp bạn kết nối với hàng chục nghìn người. Đây là nơi tốt để bạn tự đăng thông tin và nhu cầu về việc làm gia sư tại Hà Nội. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với các trung tâm việc làm lừa đảo hoặc không đáng tin, để tránh mất tiền oan.

3. Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín

Bạn có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm gia sư dễ dàng tại các trung tâm môi giới gia sư. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những trung tâm không đáng tin và không thực hiện đúng những điều khoản đã hứa với bạn. Izumi.Edu.VN tự tin là địa chỉ uy tín để bạn tìm kiếm công việc gia sư. Với cộng đồng Blacasa.vn, bạn có thể kết nối với hàng nghìn học viên và phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư mà không mất phí. Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn lớp dạy và đề xuất mức lương phù hợp.

Đừng chần chừ nữa, hãy trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa để tìm được việc làm gia sư ngay hôm nay!

Nguồn ảnh: link to Izumi.Edu.VN