Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 9 Môn Toán Cấp Tỉnh: 50 Đề Thi HSG Toán 9

Chào các bạn học sinh lớp 9!

Bạn đang muốn ôn tập và luyện giải đề thi Học Sinh Giỏi môn Toán 9 cấp tỉnh? Izumi.Edu.VN sẽ mang đến cho bạn bộ đề thi đáng tin cậy và hữu ích nhất.

Tìm hiểu về bộ đề thi HSG Toán 9

Bộ đề thi Học Sinh Giỏi Toán lớp 9 được tổng hợp từ các kì thi cấp tỉnh và thành phố. Đây là tài liệu tham khảo dành cho các bạn học sinh muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng giải toán. Các đề thi trong bộ đề này giúp bạn nắm vững cách ra đề và luyện giải để phân bổ thời gian hợp lý.

Tổng quan về bộ đề thi HSG Toán 9

Bộ đề gồm 50 đề thi HSG Toán 9, gồm có đề 1, đề 2, và đề 3. Mỗi đề thi có các nội dung và câu hỏi khác nhau, giúp bạn ôn tập và làm quen với các dạng đề thi phong phú và đa dạng.

Đề 1

• Bài 1: Tìm giá trị nguyên của biểu thức A.
  • Bài 2: Tìm m để phương trình có hai nghiệm phân biệt.

Đề 2

• Câu 1: Tính giá trị biểu thức với ba số thực không âm a, b, c.
  • Câu 2: Tìm các số nguyên x, y thỏa mãn một đẳng thức.

Đề 3

• Câu 1: Tính giá trị biểu thức và tìm số nguyên tố p.
  • Câu 2: Giải phương trình và tìm cặp số nguyên.

Và còn rất nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn khác trong 50 đề thi HSG Toán 9 này. Hãy tải file tài liệu để khám phá thêm nhé!

Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi Học Sinh Giỏi môn Toán, hãy khám phá đề thi HSG Toán 9 và rèn luyện kỹ năng giải toán của mình ngay hôm nay. Tải bộ đề thi tại Izumi.Edu.VN.

Cùng đồng hành và chinh phục hành trình giải toán thành công với Izumi.Edu.VN!