Đề thi Lý THPT Quốc Gia: Bí kíp ôn tập và những nhận định thú vị!

Bạn đã sẵn sàng đối mặt với kỳ thi Lý THPT Quốc Gia chưa? Đừng lo lắng, Izumi.Edu.VN sẽ giúp bạn ôn tập một cách hiệu quả và tự tin đến kỳ thi quan trọng này. Hãy cùng khám phá những bí kíp ôn tập và những đề thi Lý THPT Quốc Gia các năm gần đây ngay thôi!

Đánh giá đề thi Lý THPT Quốc Gia các năm

Sau mỗi kỳ thi THPT Quốc Gia, không ít phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến đánh giá đề thi từ các chuyên gia và các thầy cô giáo. Chúng tôi đã tổng hợp những nhận định về đề thi môn Vật Lý trong các năm gần đây từ nhiều nguồn uy tín.

Năm 2018

Đề thi Vật Lý năm 2018 được đánh giá bởi thầy giáo Nguyễn Hoài Anh (Giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Huệ – Hà Nội) như sau: “Đề thi lý năm nay không có nhiều kiến thức mới lạ, câu hỏi đều nằm trong chương trình học THPT. Đề lý năm nay trải dài phạm vi kiến thức trong các chủ đề, khiến học sinh cảm thấy khó học.”

Năm 2019

Đề thi Vật Lý năm 2019 được đánh giá là dễ vượt qua khung điểm tốt nghiệp, nhưng để giành được điểm cao thì không dễ dàng. Có những đánh giá cho rằng đề khó hơn, có tính phân loại cao và mức độ khó tăng dần từ câu 20.

Năm 2020

Nhiều thầy cô đánh giá đề thi môn Vật Lý năm 2020 có cấu trúc tương tự như đề thi minh họa lần 2 do Bộ GD&ĐT công bố. Các học sinh ở mức độ cơ bản có thể làm được 6-7 điểm, nhưng để lấy được điểm tuyệt đối là điều khá khó khăn.

Năm 2021

Đề thi năm 2021 được đánh giá là khó hơn các năm trước, mặc dù vẫn bám sát cấu trúc đề thi. Đề có tính phân hóa tốt, phù hợp với mục đích tốt nghiệp và xét tuyển đại học.

Để ôn thi Lý tốt nghiệp THPT hiệu quả, các em có thể thử sức giải đề thi các năm trước. Đây là cách ôn tập rất hiệu quả và giúp đánh giá được kỹ năng giải đề, kiến thức của các em.

Đăng ký khóa học PAS THPT tại Izumi.Edu.VN để được các thầy cô xây dựng lộ trình ôn tập phù hợp nhất, giành lấy điểm 9+ môn Vật Lý nhé!

Đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2021

Dưới đây là đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2021 mà chúng tôi đã sưu tầm được:

Đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2021

Đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2020

Dưới đây là đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2020 mà chúng tôi đã sưu tầm được:

Đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2020

Đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2019

Dưới đây là đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2019 mà chúng tôi đã sưu tầm được:

Đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2019

Đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2018

Dưới đây là đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2018 mà chúng tôi đã sưu tầm được:

Đề thi Lý THPT Quốc Gia năm 2018

Hy vọng với những đề thi Lý THPT Quốc Gia các năm mà Izumi.Edu.VN đã tổng hợp cho các em sẽ là bộ tài liệu tham khảo hữu ích. Đừng quên truy cập Izumi.Edu.VN để cập nhật thêm nhiều kiến thức ôn tập hữu ích các môn khác trong hệ thống các môn thi THPT Quốc Gia nhé!