Đề thi học kì 1 lớp 10 môn Anh: 4 đề thi đầy thú vị!

Bạn đang tìm kiếm các đề thi học kì 1 lớp 10 môn Anh? Bài viết này sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã tổng hợp các đề thi học kì 1 lớp 10 môn Anh từ các trường trên toàn quốc để bạn tham khảo. Hãy cùng xem nhé!

Đề số 1

30. A

b. Phần tự luận:
Part 1:
Question 31: Trong khi anh đang xem một chương trình tin tức về điều kiện kém của các trường học trong khu vực, anh quyết định giúp xây dựng các trường học ở khu vực núi / Anh quyết định giúp xây dựng các trường học ở khu vực núi trong khi anh đang xem một chương trình tin tức về điều kiện kém của các trường học trong khu vực.
Question 32: Mẹ tôi luôn bận rộn với công việc của mình tại văn phòng, nhưng cô ấy dành một chút thời gian để giúp đỡ các trẻ mồ côi.
Question 33: Học sinh không được phép sử dụng điện thoại thông minh trong lớp

Part 2:
Gợi ý: Gia đình tôi có 4 thành viên. Ba mẹ tôi, tôi và em trai tôi. Chúng tôi thường ăn tối cùng nhau lúc 6 giờ. Sau bữa tối, ba mẹ tôi thường xem chương trình tin tức cùng nhau. Vào cuối tuần, gia đình tôi thường đến thăm ông bà tôi ở ngoại ô. Mẹ và bà sẽ nấu ăn cùng nhau và em trai và tôi sẽ đi câu cá với ông. Ba sẽ giúp ông bà tôi dọn dẹp sân vườn. Vào buổi tối, gia đình tôi sẽ tập trung để ăn tối cùng nhau và kể ông bà tôi biết những gì đã xảy ra trong tuần. Khoảng 10 giờ tối, chúng tôi chia tay ông bà và trở về nhà.

Đăng ký khóa học PAS THPT ngay từ lớp 10 để được thầy cô lên lộ trình học tập sớm nhất nhé!

Đề số 2

23. T
24. F

Part 1 + 2 Writing
25. Buổi tiệc đêm giao thừa sẽ được tổ chức.
26. Linda là một tay trống giỏi nên cô ấy có thể được mời tham gia ban nhạc.
27. Họ sẽ tổ chức một câu lạc bộ tiếng Anh ở trường chúng tôi.
28. Trong khi tất cả các em đang làm bài tập về nhà của mình, đội tình nguyện đã đến.

Đoạn văn: Tình nguyện là một cách tuyệt vời để tạo ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng của bạn và cũng giúp bạn có được kinh nghiệm và kỹ năng quý giá. Dù bạn chọn tình nguyện cho một tổ chức phi lợi nhuận, một trường học hoặc thư viện địa phương, hoặc một bệnh viện hoặc viện dưỡng lão, có nhiều cơ hội để phù hợp với sở thích và khả năng của bạn. Tình nguyện có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với những người khác có cùng đam mê với bạn về việc phụng sự và cũng có thể đem lại sự kì vọng.

Học Tiếng Anh không khó nếu bạn có trong tay sổ tay môn học với đầy đủ kiến thức Ngữ pháp, từ vựng bậc THPT. Nhanh tay đặt hàng thôi các bạn ơi!!!

Đề số 3

19. B
  20. D

c. Writing:

1. Trẻ em có được dạy cách giảm lượng carbon của mình không?
  2. Sử dụng điện thoại thông minh để học là tiện lợi.
  3. Kết quả làm thất vọng (đối với mọi người)

Trên đây là đề thi học kì 1 lớp 10 môn Anh tham khảo dành cho các em. Để ôn tập tốt hơn môn Tiếng Anh 10 và các môn học khác trong chương trình học THPT, hãy truy cập trang web Izumi.Edu.VN để cập nhật những bài viết chia sẻ kiến thức. Bên cạnh đó đừng quên Izumi.Edu.VN còn có khóa học PAS THPT giúp các em lên lộ trình học tập và ôn thi thật tốt ở bậc THPT đấy nhé! Đăng ký khóa học để nhận được ưu đãi cực hời từ Izumi.Edu.VN nhé!